Hotline 0979.00.78.79
Menu
 • Item 1
  Cam kết với khách hàng
  Giá luôn luôn tốt nhất
 • Item 2
  Phương thức thanh toán
  Nhanh chóng dễ dàng
 • Item 3
  Phương thức vận chuyện
  Giao hàng trên toàn quốc

Tin tức

TẠI SAO CHÚNG TA CẦN PHẢI VỆ SINH KHOANG MÁY ?

Cập nhật: 29/05/2018 Lượt xem: 1.468

Chiếc xe giúp ích rất nhiều cho bạn trong công việc hàng ngày như đi làm, đưa con đến trường học, ngoại giao, đi du lịch,….. Bảo trì dự phòng là một trong những điều quan trọng nhất bạn có thể làm để giữ cho chiếc xe của bạn chạy trơn tru. Ngoài việc tuân thủ các khuyến nghị về bảo trì của nhà sản xuất, hãy cân nhắc và để ý đến việc làm sạch động cơ khoang máy xem điều này có thể mang lại lợi ích cho chiếc xe của bạn như thế nào. Một động cơ khoang máy sạch sẽ không chỉ trông đẹp hơn, mà còn có thể làm cho chiếc xe của bạn an toàn hơn. Tiếp tục đọc để tìm hiểu lý do tại sao hơi nước làm sạch động cơ của bạn là tốt hơn cho chiếc xe của bạn.

 

Tuổi thọ của xe dài hơn

Rất có thể, chiếc xe của bạn là một trong những khoản đầu tư có giá trị nhất của bạn. Vì bạn thật sự cần đến nó, thế nên bạn cần chăm sóc nó kĩ càng để chiếc xe được bền và tuổi thọ dài hơn. Ngoài việc bảo trì như thay dầu và xoay lốp xe, việc làm sạch khoang máy phải nằm trong danh sách kiểm tra các hạng mục bảo trì. Làm sạch động cơ giúp loại bỏ bụi bẩn và rác đã tích tụ theo thời gian và có thể khiến động cơ của bạn hoạt động khó khăn hơn. Không những thế, khoang máy quá bẩn cũng là nguyên nhân thu hút chuột, gián hoặc các loại sinh vật khác. Chúng sẽ phá hoại bên trong khoang máy của bạn. Làm sạch khoang máy cũng có thể giúp tiết lộ các vấn đề nhỏ trong động cơ của bạn để bạn có thể sửa chúng trước khi chúng trở thành vấn đề lớn.

 

Tăng cường an toàn

An toàn khi lái xe là điều rất cần thiết, cho dù bạn lái loại xe gì đi chăng nữa. Bằng cách làm sạch động cơ khoang máy bạn có thể giảm nguy cơ hỏa hoạn do dầu mỡ và dư lượng gây ra. Điều này sẽ giúp bạn an toàn hơn trên đường.

 

Giá trị bán lại tốt hơn

Nếu bạn đang cân nhắc việc bán ô tô của mình ngay bây giờ hoặc một thời gian trong tương lai, bạn nên thực hiện các bước để làm cho nó hấp dẫn nhất có thể cho người mua. Những người quan tâm đến chiếc xe của bạn sẽ kiểm tra mọi khía cạnh của nó, bao gồm cả điều kiện của động cơ. Một dịch vụ làm sạch động cơ chuyên nghiệp sẽ làm cho động cơ của chiếc xe của bạn trông sáng bóng và mới, và có thể mang đến cho bạn lợi thế vượt trội so với những người bán khác. Người mua hy vọng chiếc xe của bạn có hình dáng thẩm mỹ tốt cũng như hình dạng cơ khí tốt, vì vậy hãy thực hiện bước làm sạch động cơ hơi nước để bạn có thể nhận được nhiều tiền nhất cho chiếc xe của mình.

Nếu bạn quan tâm đến việc vệ sinh khoang máy, bạn cũng nên cần biết làm thế nào để vệ sinh khoang máy của mình đúng cách. Vệ sinh khoang máy không đơn giản là chỉ xịt nước, xà phòng và cọ rửa, mà nên đi theo một quy trình chuẩn và hóa chất chuẩn để đạt được kết quả tốt nhất. Nhấn vào link: để hiểu rõ hơn về vệ sinh khoang máy.

Tin tức khác
0979.00.78.79