Tin tức

TẤT CẢ NHỮNG GÌ BẠN CẦN BIẾT VỀ ĐÁNH BÓNG ĐÈN XE Ô TÔ CHUẨN DETAILING

Đèn xe ô tô là “đôi mắt thứ hai” của tài xế, giúp đảm bảo người lái nhìn thấy đường và những chướng ngại vật trong điều kiện ánh sáng yếu. Tuy nhiên đây cũng là bộ phận đầu tiên của xe chịu ảnh hưởng từ gió cát, nhiệt độ cao… trong quá trình di chuyển. Lâu dần đèn xe ô tô chịu nhiều ảnh hưởng tiêu cực từ môi trường không còn đảm bảo được độ trong và ánh sáng chiếu ra đủ mạnh nữa. Hãy cùng Shitek trang bị kiến thức về đánh bóng đèn xe ô...

Xem thêm

Cách dùng dung dịch tẩy nhựa đường xe ô tô tại nhà

Dung dịch tẩy nhựa đường được các chuyên gia chăm sóc xe khuyên dùng là giải pháp tốt nhất để tẩy nhựa đường trên ô tô. Hiệu quả hơn hẳn việc sử dụng các phương pháp phổ thông như xăng, dầu hay cà na. Shitek sẽ giúp các bạn điểm danh các tác dụng của dung dịch tẩy nhựa đường xe ô tô để hiểu tại sao nó lại ngày càng sử dụng rộng rãi.

Xem thêm

Cách tẩy nhựa đường dính trên xe ô tô

Vết bẩn là điều khó tránh khỏi sau khi xe chạy được một thời gian ... Trong tất cả, loại vết bẩn khiến nhiều bác tài đau đầu nhất thì vết nhựa đường. Thực ra không quá khó để tẩy nhựa đường xe ô tô. Nhưng nếu bạn không biết cách thì sẽ là vấn đề. Hãy cùng Shitek điểm qua những cách tẩy nhựa đường dính trên xe ô tô nhé!  

Xem thêm

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN TẠI ĐÂY

Hãy là người đầu tiên nhận "ưu đãi" của Shitek

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI QUA HOTLINE

Instagram