Phủ ceramic xe oto đang ngày càng được ưa chuộng nhờ khả năng bảo vệ xe và tạo cho xe một vẻ đẹp sáng bóng bền bỉ. Tuy nhiên, nhiều chủ xe vẫn còn băn khoăn có nên phủ ceramic ô tô hay không? Trong bài viết này, Shitek sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tác dụng phủ ceramic và những điều cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ chăm sóc xe này. 

Phủ ceramic xe oto - Giải pháp bảo vệ xe hơi hiệu quả

Ceramic được cấu tạo từ Silic Dioxit (SiO2) và Titan Dioxit (TiO2). Lớp phủ sẽ liên kết với lớp sơn xe, tạo thành liên kết bán vĩnh viễn bền chặt, gia tăng độ cứng và độ bóng cho xe. Vì vậy đây là giải pháp tuyệt vời để bảo vệ xế yêu khỏi tác động tiêu cực của môi trường và gia tăng tính thẩm mĩ vốn có. 

1. Hạn chế vết trầy xước

Trong quá trình di chuyển,  xe hơi liên tục bị tác động bởi các yếu tố môi trường như ánh nắng mặt  trời, cát, bụi, axit trong nước mưa vv nên việc các vết xước như xước dăm, xước quầng, đá dăm là điều không thể tránh khỏi. Các vết xước này nếu không được xử lý triệt để và kịp thời sẽ gây ảnh hưởng rất lớn tới tuổi thọ của sơn xe. Xe hơi sẽ nhanh chóng bị bạc màu và không còn bóng đẹp như trước nữa.

Lớp phủ Ceramic Dày từ 57 -  76 micromet  sẽ che chắn cho lớp Sơn và Bảo vệ khỏi những vết xước không đáng có này,  duy trì lớp sơn zin sáng bóng và không tì vết.  

2. Tạo hiệu ứng lá sen 

Lớp Ceramic  tạo hiệu ứng lá sen cho bề mặt đều Phủ,  giúp chống bụi,  kháng nước. Xe hơi sẽ không còn tình trạng bị đọng nước trên bề mặt,  loại bỏ khả năng bị các vết ố nước, bụi sơn vv   giúp  chủ nhân chiếc xe tiết kiệm được rất nhiều chi phí vệ sinh ngoại thất sau này.

3. Tăng độ bóng sâu cho xe

Một tác dụng không thể chối cãi của ông phủ Ceramic là tăng độ bóng sâu cho xe hơi. Đây cũng là  một giải pháp làm đẹp mà nhiều chủ xe ưa chuộng. 

Một số lưu ý khi phủ ceramic xe oto

Phủ Ceramic là giải pháp bảo vệ xe với chi phí không quá rẻ,  nên các chủ xe hơi cần tìm hiểu kỹ càng trước khi quyết định sử dụng dịch vụ này.

1. Cần bảo dưỡng thường xuyên

Sau khi phủ Ceramic, xe hơi cần được bảo dưỡng mỗi 3 - 6 tháng một lần. Một số trung tâm chăm sóc xe tư vấn rằng sau khi của Ceramic thì sẽ không bị xước nữa, nhưng thực tế Không phải như vậy.
 
Các vết xước sẽ xuất hiện nhưng là xuất hiện trên lớp phủ Ceramic.  các vết xước này cũng sẽ làm giảm hiệu quả bảo vệ và bóng của Ceramic nên cần được bảo dưỡng thường xuyên.

2. Không phủ quá nhiều lớp

Khi phủ ceramic,  chỉ phủ tối đa từ 3 đến 4 lớp.  Lý do là Ceramic được cấu tạo từ Silic Dioxit, sẽ liên kết trực tiếp với lớp sơn xe. 

Phủ quá nhiều lớp, các lớp ceramic trên cùng sẽ không thể liên kết với lớp sơn mà chồng lên nhau dẫn đến sự nứt gãy bề mặt,  vừa không  có tác dụng bảo vệ,  vừa không có tính thẩm mỹ. 

3. Cần không gian phủ đạt chuẩn

Dịch vụ phủ Ceramic chuyên nghiệp có yêu cầu khắt khe về cơ sở vật chất, đặc biệt là phòng phủ. Đây phải là phòng thủ đạt tiêu chuẩn quốc tế,  không bụi, có điều hòa duy trì nhiệt độ ổn định. Chỉ có như vậy,  lớp Ceramic được làm khô tự nhiên sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất. 

4. Không rửa bằng nước trong 2 ngày

Trong hai ngày đầu tiên, lớp Ceramic chưa kịp khô và ổn định,  chủ xe nên tránh Rửa xe bằng nước mà cần để khô tự nhiên trong không gian  có nhiệt độ không dưới 22 độ C. 

5. Yêu cầu tay nghề phủ cao

Một trong các yếu tố quan trọng để lớp Ceramic phát huy hiệu quả tốt nhất,  đó là được chủ đều tay trên mọi bề mặt của xe. Chỉ những kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo và có kinh nghiệm mới đạt được. Vì vậy nên tìm kiếm những trung tâm chăm sóc xe uy tín để được hưởng chất lượng dịch vụ tốt nhất. 

Địa chỉ phủ ceramic uy tín tại Hà Nội

Shitek Auto Detailing là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực detailing tại Việt Nam, có uy tín và danh tiếng trên toàn quốc, đặc biệt là ở Hà Nội. Chúng tôi cung cấp dịch vụ phủ ceramic chất lượng nhất, với dung dịch phủ Top 1 thế giới của thương hiệu Gyeon và những kỹ thuật viên lành nghề, dày dặn kinh nghiệm. 

Nếu các bạn đang tìm kiếm địa chỉ phủ ceramic uy tín tại Hà Nội, hãy liên hệ với Shitek qua Hotline 1900998816 hoặc IB Fanpage để được tư vấn miễn phí!