Chăm sóc xe

Chăm sóc xe

NGUYÊN NHÂN MÁY Ô TÔ NÓNG LÀ GÌ? CHỦ XE PHẢI LÀM NGAY ĐIỀU NÀY ĐỂ KHẮC PHỤC

  Nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng máy ô tô nóng hay bị quá nhiệt? Làm gì để khắc phục vấn đề này? Câu trả lời có ngay trong bài viết dưới đây.

XEM THÊM

PHỦ CERAMIC Ô TÔ CẦN LƯU Ý GÌ? ĐỊA CHỈ PHỦ CERAMIC UY TÍN HÀ NỘI

Khi phủ Ceramic cho xe hơi cần lưu ý những gì để xe có một lớp phủ hoàn hảo nhất? Ở Hà Nội có địa chỉ nào phủ Ceramic uy tín? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

XEM THÊM

CÓ NÊN RỬA KHOANG MÁY Ô TÔ KHÔNG? LỜI KHUYÊN TỪ CHUYÊN GIA

Nên rửa khoang máy ô tô hay không? Như thế nào là vệ sinh khoang máy đúng cách? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

XEM THÊM

SHITEK AUTO DETAILING - ĐỊA CHỈ RỬA XE Ô TÔ CẦU GIẤY UY TÍN

  Lý do gì khiến Shitek Auto Detailing trở thành địa chỉ rửa xe ô tô uy tín được khách hàng tin tưởng như vậy? Cùng Shitek tìm kiếm câu trả lời qua bài viết dưới đây

XEM THÊM

SHITEK AUTO DETAILING - DỊCH VỤ CHĂM SÓC XE HƠI CAO CẤP HÀ NỘI

Lý do nào khiến cho dịch vụ Detailing tại  trung tâm chăm sóc xe hơi Shitek trở thành những dịch vụ cao cấp hàng đầu tại thị trường Hà Nội? Câu trả lời chi tiết sẽ có trong bài viết dưới đây!

XEM THÊM

HYUNDAI DÁN PHIM CÁCH NHIỆT TẠI SHITEK

  Tại sao nên dán phim cách nhiệt cho xe Hyundai tại Shitek? Câu trả lời chi tiết sẽ có ngay trong bài viết dưới đây.

XEM THÊM

[WORKSHOP] KOCH CHEMIE EXCLUSIVE TRAINING COURSE - 2 DAYS TO BECOME A PROFESSIONAL DETAILER

Cơ hội có 1-0-2 trong tháng 12 này, chẳng cần bay qua trời Âu trời Mỹ, chỉ cần ở Việt Nam tham gia hội thảo “Koch Chemie Exclusive Training Course” là bạn đã có thể nhận chứng chỉ đào tạo Detailing tiêu chuẩn quốc tế có giá trị toàn cầu của thương hiệu hóa chất chăm sóc xe hàng đầu Koch Chemie.

XEM THÊM

TOP 4 TÁC DỤNG BẤT NGỜ CỦA DÁN PPF NỘI THẤT XE HƠI

Hiện nay, việc duy trì và bảo vệ giá trị ô tô không chỉ dừng ở việc chăm sóc bên ngoài, mà nội thất cũng là một trong những yếu tố quan trọng cần được quan tâm. Chính vì vậy, dán PPF nội thất ô tô là cách bảo vệ nội thất xe hơi tốt nhất. Vậy tác dụng của dán ppf nội thất ô tô là gì?  Hãy cùng Shitek tìm hiểu trong bài viết này.

XEM THÊM

Độ đèn xe hơi tphcm ở đâu? Độ đèn ô tô Tân Phú

Có nên độ đèn ô tô tphcm hay không? Kinh nghiệm độ đèn xe hơi tphcm là gì? Để giải đáp thắc mắc hãy cùng Shitek Detailing tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

XEM THÊM

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN TẠI ĐÂY

Hãy là người đầu tiên nhận "ưu đãi" của Shitek

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI QUA HOTLINE

Instagram