Dịch vụ

DÁN PHIM CÁCH NHIỆT

TINTING

TINTING

QUY TRÌNH DÁN PHIM CÁCH NHIỆT

TINTING

TINTING
image quy trình
image 1
image 3

LỢI ÍCH

TINTING

Trong hàng loạt các biện pháp bảo dưỡng, chăm sóc xe hơi, việc dán phim cách nhiệt đã trở thành một trong những giải pháp phổ biến và hiệu quả. Dán phim cách nhiệt không chỉ là một cách để tăng tính thẩm mỹ, mà còn đem lại nhiều lợi ích đáng kể:

+
Giảm nhiệt độ lên tới 20 độ C
Phim cách nhiệt có bộ chỉ số chống tia UV, chống tia hồng ngoại IRR và khả năng truyền sáng có khả năng cách nhiệt tuyệt vời, có thể giảm nhiệt độ trong xe lên tới 20 độ C so với ngoài trời đồng thời khả năng truyền sáng cao đảm bảo tài xế có chuyến đi thoải mái và an toàn nhất.
+
Tiết kiệm nhiên liệu xe hơi
Việc giảm lượng nhiệt trong xe bằng phim cách nhiệt có thể giúp hệ thống điều hòa hoạt động hiệu quả hơn, giảm tải công suất và tiết kiệm năng lượng.
+
Tăng riêng tư cho cabin xe
Các loại phim có chỉ số chống tia UV gần 100%, chống tia hồng ngoại 98% và khả năng truyền sáng chỉ 16%. Điều này vừa đảm bảo duy trì sự mát mẻ, sự riêng tư và thoải mái của tài xế trong hành trình di chuyển.
+
Bảo vệ sức khỏe con người
Phim cách nhiệt giúp UV lên tới 99,9%, chỉ số SPF 1000 – cao gấp 20 lần kem chống nắng thông thường giúp bảo vệ sức khỏe của bạn gia đình bạn

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN TẠI ĐÂY

Hãy là người đầu tiên nhận "ưu đãi" của Shitek

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI QUA HOTLINE

Instagram