ĐÀO TẠO

ĐÀO TẠO

Nguyên nhân điều hoà ô tô không lạnh sâu và cách xử lý

Điều hòa ô tô không lạnh là một vấn đề gây nhiều đau đầu cho người dùng. Vậy nguyên nhân điều hòa không lạnh và cách xử lý như thế nào ? Hãy cùng theo dõi nhé!

XEM THÊM

Cách vệ sinh máy lạnh ô tô tại nhà, báo giá vệ sinh máy lạnh ô tô

Vệ sinh máy lạnh ô tô tại nhà là một việc vô cùng quan trọng trong quy trình bảo dưỡng xe. Vậy cách vệ sinh máy lạnh ô tô tại nhà như thế nào? Báo giá vệ sinh máy lạnh ô tô.

XEM THÊM

Độ xe ô tô có bị phạt không? Tư vấn chuyên độ xe ô tô

Độ xe ô tô không còn là xu hướng xa lạ với người dùng xe. Độ xe không những tăng giá trị thẩm mỹ mà còn giúp người mua thể hiện được cá tính. Vậy độ xe ô tô có bị phạt không? Tư vấn chuyên độ xe ô tô sẽ giúp bạn.

XEM THÊM

Các loại camera hành trình ô tô, camera 360 ô to loại nào tốt?

Camera ô tô có rất nhiều loại: camera hành trình ô tô, camera lùi, tấp lề, ... Mỗi loại đều có chức năng quan trọng khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn nhé!

XEM THÊM

Lọc gió điều hòa ô tô có giặt không? Cách thay lọc gió

Full Services Wash Car washing Seats washing Vacuum cleaning Interior wet cleaning Window wiping

XEM THÊM

Hệ thống chống trộm trên ô tô, cảm biến chống trộm ô tô

Để giữ gìn nguyên vẹn xế yêu, bận nên tìm hiểu về hệ thống chống trộm trên ô tô, cảm biến chống trộm ô tô. Hãy cùng Shitek Detailing theo dõi thông tin nhé!

XEM THÊM

Khăn microfiber là gì? Khăn lau xe microfiber cao cấp

Khăn microfiber là gì? Microfiber khăn có gì khác biệt so với các loại khăn lau xe ô tô thông thường? Hãy cùng Shitekdetailing tìm hiểu những thông tin này nhé!

XEM THÊM