ĐÀO TẠO 2

ĐÀO TẠO 2

Học nghề nội thất ô tô tại Hà Nội

Học nghề nội thất ô tô tại Hà Nội yêu cầu phải tỉ mỉ, cẩn thận và kỹ lưỡng. Sự ra đời của nhiều hãng ô tô mới đã thúc đẩy ngành trang trí nội thất ô tô gia tăng. Và bảo dưỡng, chăm sóc ô tô đang là ngành hấp dẫn thu hút nhiều bạn trẻ. 

XEM THÊM

Nghề chăm sóc ô tô Detailing tại Việt Nam

Nhiều năm trở lại đây nghề chăm sóc ô tô Detailing đạt tiêu chuẩn quốc tế ngày càng trở nên phổ biến tại thị trường Việt Nam. Nhưng bao nhiêu nhà kinh doanh hay người “chơi” xe hiểu rõ về dịch vụ Detailing này?

XEM THÊM

Detailing là gì? Những kỹ thuật chăm sóc xe hơi Detailing

Đối với nghề chăm sóc xe hơi-Detailing cần những kỹ thuật căn bản như: Rửa xe Detailing, vệ sinh khoang máy, vệ sinh nội thất, tẩy chất bẩn ngoại thất.

XEM THÊM

Tiềm năng của nghề chăm sóc xe hơi - Detailing chuyên nghiệp

Với tốc độ bùng nổ của ngành công nghiệp ô tô, nguồn nhân lực của nghề Detailing đang trở nên khan hiếm rất nhiều cung không đủ cầu. Đây là cơ hội vàng cho những ai muốn khởi nghiệp bởi nhu cầu của thị trường ô tô đang phát triển và sẽ bùng nổ rất mạnh mẽ trong vài năm sắp tới. 

XEM THÊM

ĐÀO TẠO NGHỀ CHĂM SÓC XE

Nghề chăm sóc xe chuyên nghiệp đang được hết sức chú ý bởi nguồn thu nhập ổn định mà nhân lực còn thiếu. Hãy cùng SHITEK Detailing  tìm hiểu về “cơ hội vàng” cho người trẻ với công việc đặc biệt này nhé!

XEM THÊM

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN TẠI ĐÂY

Hãy là người đầu tiên nhận "ưu đãi" của Shitek

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI QUA HOTLINE

Instagram