ĐÀO TẠO

ĐÀO TẠO

ĐÀO TẠO NGHỀ CHĂM SÓC XE

Nghề chăm sóc xe chuyên nghiệp đang được hết sức chú ý bởi nguồn thu nhập ổn định mà nhân lực còn thiếu. Hãy cùng SHITEK Detailing  tìm hiểu về “cơ hội vàng” cho người trẻ với công việc đặc biệt này nhé!

XEM THÊM

Tiềm năng của nghề chăm sóc xe hơi - Detailing chuyên nghiệp

Với tốc độ bùng nổ của ngành công nghiệp ô tô, nguồn nhân lực của nghề Detailing đang trở nên khan hiếm rất nhiều cung không đủ cầu. Đây là cơ hội vàng cho những ai muốn khởi nghiệp bởi nhu cầu của thị trường ô tô đang phát triển và sẽ bùng nổ rất mạnh mẽ trong vài năm sắp tới. 

XEM THÊM

Detailing là gì? Những kỹ thuật chăm sóc xe hơi Detailing

Đối với nghề chăm sóc xe hơi-Detailing cần những kỹ thuật căn bản như: Rửa xe Detailing, vệ sinh khoang máy, vệ sinh nội thất, tẩy chất bẩn ngoại thất.

XEM THÊM

Nghề chăm sóc ô tô Detailing tại Việt Nam

Nhiều năm trở lại đây nghề chăm sóc ô tô Detailing đạt tiêu chuẩn quốc tế ngày càng trở nên phổ biến tại thị trường Việt Nam. Nhưng bao nhiêu nhà kinh doanh hay người “chơi” xe hiểu rõ về dịch vụ Detailing này?

XEM THÊM

Học nghề nội thất ô tô tại Hà Nội

Học nghề nội thất ô tô tại Hà Nội yêu cầu phải tỉ mỉ, cẩn thận và kỹ lưỡng. Sự ra đời của nhiều hãng ô tô mới đã thúc đẩy ngành trang trí nội thất ô tô gia tăng. Và bảo dưỡng, chăm sóc ô tô đang là ngành hấp dẫn thu hút nhiều bạn trẻ. 

XEM THÊM

Đào tạo kỹ thuật viên chăm sóc xe chuẩn Quốc tế

Ngày nay, quy trình chăm sóc xe hơi ngày càng đòi hỏi cao về kỹ thuật và sự chuyên nghiệp. Bởi vậy mà các khóa đào tạo nghề kỹ thuật viên chăm sóc xe trở nên hot hơn bao giờ hết. Trước khi có thể chọn và quyết định theo đuổi con đường kỹ thuật viên chăm sóc xe chuyên nghiệp. Ngoài việc tìm kiếm một địa chỉ đào tạo chuyên nghiệp, bạn cần có sự hiểu biết nhất định về nghề Detailing này

XEM THÊM

Nghề nội thất ô tô là nghề gì? Đào tạo nghề nội thất xe Hà nội

Học nghề nội thất ô tô đang là xu hướng phát triển, thu hút nhiều bạn trẻ. Đây là một việc làm hứa hẹn đem lại mức thu nhập ổn định thậm chí là cao cho người học. Những điều cần biết khi học nghề nội thất ô tô được chia sẻ dưới đây sẽ vô cùng hữu ích với bạn đấy!

XEM THÊM

Nên học nghề detailing ở đâu? Các mô hình đào tạo detailing

Dịch vụ chăm sóc xe ô tô Detailing tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm gần đây. Khác với nghề sửa chữa gara xe đơn giản, nghề detailing yêu cầu chuyên môn, kỹ thuật cao hơn.

XEM THÊM

Mở gara oto cần gì? Tư vấn mở gara chăm sóc xe hơi

Vậy, để mở một gara ô tô cần những gì và cần bao nhiêu tiền vốn? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về kinh nghiệm khi mở gara ô tô.

XEM THÊM