ĐÀO TẠO

ĐÀO TẠO

Hệ thống chống trộm trên ô tô, cảm biến chống trộm ô tô

Để giữ gìn nguyên vẹn xế yêu, bận nên tìm hiểu về hệ thống chống trộm trên ô tô, cảm biến chống trộm ô tô. Hãy cùng Shitek Detailing theo dõi thông tin nhé!

XEM THÊM

Lọc gió điều hòa ô tô có giặt không? Cách thay lọc gió

Full Services Wash Car washing Seats washing Vacuum cleaning Interior wet cleaning Window wiping

XEM THÊM

Các loại camera hành trình ô tô, camera 360 ô to loại nào tốt?

Camera ô tô có rất nhiều loại: camera hành trình ô tô, camera lùi, tấp lề, ... Mỗi loại đều có chức năng quan trọng khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn nhé!

XEM THÊM

Độ xe ô tô có bị phạt không? Tư vấn chuyên độ xe ô tô

Độ xe ô tô không còn là xu hướng xa lạ với người dùng xe. Độ xe không những tăng giá trị thẩm mỹ mà còn giúp người mua thể hiện được cá tính. Vậy độ xe ô tô có bị phạt không? Tư vấn chuyên độ xe ô tô sẽ giúp bạn.

XEM THÊM

Cách vệ sinh máy lạnh ô tô tại nhà, báo giá vệ sinh máy lạnh ô tô

Vệ sinh máy lạnh ô tô tại nhà là một việc vô cùng quan trọng trong quy trình bảo dưỡng xe. Vậy cách vệ sinh máy lạnh ô tô tại nhà như thế nào? Báo giá vệ sinh máy lạnh ô tô.

XEM THÊM

Nguyên nhân điều hoà ô tô không lạnh sâu và cách xử lý

Điều hòa ô tô không lạnh là một vấn đề gây nhiều đau đầu cho người dùng. Vậy nguyên nhân điều hòa không lạnh và cách xử lý như thế nào ? Hãy cùng theo dõi nhé!

XEM THÊM

Mở gara oto cần gì? Tư vấn mở gara chăm sóc xe hơi

Vậy, để mở một gara ô tô cần những gì và cần bao nhiêu tiền vốn? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về kinh nghiệm khi mở gara ô tô.

XEM THÊM

Nên học nghề detailing ở đâu? Các mô hình đào tạo detailing

Dịch vụ chăm sóc xe ô tô Detailing tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm gần đây. Khác với nghề sửa chữa gara xe đơn giản, nghề detailing yêu cầu chuyên môn, kỹ thuật cao hơn.

XEM THÊM

Nghề nội thất ô tô là nghề gì? Đào tạo nghề nội thất xe Hà nội

Học nghề nội thất ô tô đang là xu hướng phát triển, thu hút nhiều bạn trẻ. Đây là một việc làm hứa hẹn đem lại mức thu nhập ổn định thậm chí là cao cho người học. Những điều cần biết khi học nghề nội thất ô tô được chia sẻ dưới đây sẽ vô cùng hữu ích với bạn đấy!

XEM THÊM

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN TẠI ĐÂY

Hãy là người đầu tiên nhận "ưu đãi" của Shitek

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI QUA HOTLINE

Instagram