SHITEK Detailing được thành lập từ những con người đam mê và nhiệt huyết trong lĩnh vực chăm sóc xe ô tô tại Hà Nội. Chúng tôi muốn truyền tải, đem đến cái nhìn mới và tích cực hơn về chăm sóc xe cũng như về ngành công nghiệp phụ trợ ô tô tại Việt Nam. Niềm đam mê này đã thúc đẩy chúng tôi xây dựng nên một thương hiệu có một không hai SHITEK - Hay có thể hiểu là "Shining Technology" - Chúng tôi mang đến công nghệ để chiếc xe của bạn có thể "tỏa sáng". 

SHITEK detailing cũng là công ty thương mại chuyên cung cấp các sản phẩm hóa chất độc quyền như SCHOLL Concepts từ Germany, Chemical Guys từ USA, IGL Coating từ USA, các sản phẩm thiết bị đồ tool của SGCB từ Đài Loan,... Với các hạng mục từ thiết bị đến dung dịch hóa chất đều là sản phẩm cao cấp, nhập khẩu chính ngạch từ nhà sản xuất, có cam kết từ nhà sản xuất và là đơn vị đại diện độc quyền tại Việt Nam - SHITEK khẳng định thương hiệu, xây dựng niềm tin và sự hài lòng với khách hàng. 

Với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm, chúng tôi có thể đưa ra các giải pháp, tư vấn khách hàng set-up mô hình chăm sóc xe chuyên nghiệp. Chuyển giao các quy trình chuẩn quốc tế. Tạo ra hệ sinh thái trong ngành chăm sóc xe chuyên nghiệp - ngành đang phát triển hiện nay tại thị trường Việt Nam.

Những con người của SHITEK không chỉ mong muốn được truyền cảm hứng mà còn muốn nhận được nguồn cảm hứng từ khách hàng, từ nhân viên, từ đồng nghiệp, từ những chiếc xe được chúng tôi chăm sóc đến từng chi tiết nhỏ nhất.