Koch Chemie Việt Nam hân hạnh được giới thiệu tới bạn event :”Koch Chemie Exclusive Training Course” lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam cùng 2 chuyên gia KCX đến từ Đức, được tổ chức bởi Shitek Auto Detailing với rất nhiều ưu đãi, hỗ trợ dành cho mọi người.

Mục đích khóa học

Theo dữ liệu từ Cổng thông tin Cục Đăng kiểm Việt Nam, tính đến tháng 9/2022, tổng số ô tô đang lưu hành tại Việt Nam là 4,94 triệu chiếc. Như vậy, số xe hơi trên 1.000 dân Việt Nam là khoảng 50 chiếc. Con số này cho thấy ô tô đã và đang trở thành phương tiện đi lại phổ biến tại Việt Nam.
Đi cùng điều này là cơ hội cho các ngành nghề liên quan đến ô tô phát triển hơn trong tương lai, và ngành Detailing cũng vậy. Nhận thấy tín hiệu này, Shitek cùng Koch Chemie tổ chức khóa học Koch Chemie với mong muốn chia sẻ, truyền đạt những kiến thức, kinh nghiệm cho những bạn trẻ có đam mê, sở thích về ô tô, Detailing.
Khóa học còn là cơ hội tuyệt vời để bạn giao lưu và kết nối với những người đang theo đuổi lĩnh vực detailing, giúp các bạn trẻ, detailers rộng kiến thức cũng như mở rộng mối quan hệ kinh doanh, tìm kiếm đối tác tiềm năng và phát triển tốt hơn.

Ưu đãi khủng dành cho bạn

Ưu đãi khóa học Koch Chemie

Đặc biệt, Koch Chemie Việt Nam dành tặng rất nhiều ưu đãi khủng cho những học viên đăng ký tham gia sớm:
 ƯU ĐÃI KHÓA HỌC 9.000.000 VNĐ giảm còn  => 5.500.000 VNĐ
▪️ Giới thiệu thành công 1 học viên được tặng 500k 
▪️ Đi 2 người/giới thiệu: giảm 15% mỗi người 
▪️ Đi nhóm từ 3 người trở lên: giảm 20% mỗi người 

VÉ ĐÃ BAO GỒM:
▪️ Bao gồm tất cả các chi phí ăn trưa, teabreak, nước uống.... trong 2 ngày diễn ra khóa học.
▪️ Miễn phí xe di chuyển từ HCM về Bình Dương, di chuyển từ khách sạn đến Shitek Bình Dương- nơi diễn ra event. 
▪️ 1 đêm nghỉ dưỡng tại Khách sạn 3 sao 
▪️ Chương trình được giảng dạy bằng Tiếng Anh và có phiên dịch viên suốt buổi học.

Cơ hội tuyệt vời cho những bạn trẻ đam mê Detailing

Tại sao lại nói Koch Chemie Exclusive Training course là cơ hội tuyệt vời dành cho các bạn trẻ đam mê Detailing?
Bởi khi đến với khóa học, học viên sẽ được truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm từ những chuyên gia, diễn giả đầu ngành đến từ đức:

  • Mr. Alexander Klassen - Giám đốc bán hàng khu vực Châu Á 
  • Mr Yuri - Chuyên gia kỹ thuật đến từ Head Office 

Thêm vào đó, nội dung chính của khóa học là những kiến thức, kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao, chuyên nghiệp:

Nội dung chính trong khóa học Koch Chemie

  • Giới thiệu về Koch Chemie: Lịch sử, giá trị và cam kết của công ty trong lĩnh vực công nghệ hóa chất ô tô.
  • Cách sử dụng hóa chất Koch Chemie đúng cách: Học viên sẽ được tìm hiểu về các nguyên lý cơ bản của hóa chất, quy trình sản xuất, phân loại, xử lý và kiểm soát chất lượng. Nội dung này bao gồm cả các phương pháp phân tích và đánh giá chất lượng hóa chất.
  • Các phương pháp làm sạch: Hướng dẫn về các phương pháp và kỹ thuật sử dụng hóa chất KCX để làm sạch các bề mặt ô tô, bao gồm sơn, kính, nhựa, và nội thất.
  • Bảo vệ và bảo dưỡng: Đưa ra các phương pháp và sản phẩm để bảo vệ và bảo dưỡng bề mặt ô tô, bao gồm chống trầy xước, chống tia UV và chống oxy hóa.
  • Thực hành và trải nghiệm: Khóa học Koch Chemie cung cấp cơ hội cho học viên thực hành và trải nghiệm thực tế trong việc sử dụng các hóa chất ô tô. Điều này giúp các học viên nắm bắt được những khía cạnh thực tế và trở thành những chuyên gia tự tin trong lĩnh vực này.
  • Đặc biệt, sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ nhận được chứng chỉ hoàn thành khóa học được ký bởi Head Office cùng kỷ niệm chương của khóa học. Không chỉ là những kỹ năng hay năng lực chuyên môn, đó chính là bảo chứng tuyệt vời cho sự uy tín và chuyên nghiệp của bạn. Và hơn hết, khóa học còn là dịp để gặp gỡ, trao đổi với những người có cùng đam mê, nên các bạn trẻ sẽ có thể giao lưu, kết bạn để học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm và tìm kiếm cho mình những đối tác vô cùng tiềm năng. 

Đăng ký

Đăng ký khóa học Koch Chemie

Số lượng học viên giới hạn nên mọi người hãy nhanh tay đăng ký để có slot tham dự khóa học sớm nhất với nhiều ưu đãi.
Đăng ký qua link:  https://forms.gle/S9e5dMdxhGTnWt5X8