Dịch vụ chăm sóc ô tô detailing là một loại hình ngay khi du nhập về Việt Nam đã nhận được nhiều sự quan tâm. Bài viết dưới đây là những chia sẻ về dịch vụ chăm sóc ô tô detailing của Shitek Detailing về những lợi thế độc quyền mà dịch vụ chăm sóc ô tô detailing mang lại cho các khách hàng và những người đang có nhu cầu kinh doanh dịch vụ chăm sóc ô tô detailing.

 

Lợi thế độc quyền của dịch vụ chăm sóc ô tô detailing

 

Kỹ thuật chăm sóc xe hơi chuẩn detailing

 

Trong thời buổi hiện nay việc kinh doanh garage và các trung tâm bảo dưỡng, sửa  xe đã quá phổ biến theo hình thức một garage có diện tích rộng những phương pháp chăm sóc xe lại không thường được cập nhật đi kèm với việc sử dụng các loại hóa chất bảo quản xe không rõ nguồn gốc.

Hiện nay cùng với sự phát triển của công nghệ, người sử dụng dịch vụ thông minh hơn trong lựa chọn sản phẩm và dịch vụ sẽ phần nào nhận ra sự thiếu kỹ thuật tại các garage xe.

Lợi thế độc quyền của dịch vụ chăm sóc ô tô detailing

Khác với dịch vụ chăm sóc xe truyền thống, chăm sóc ô tô detailing có nhiều sự đổi mới trong dịch vụ và kỹ thuật. được đánh giá là bắt kịp với xu hướng và nhu cầu của khách hàng hơn với kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu kỹ năng và nguyên vật liệu thân thiện với môi trường.

 

Dịch vụ chăm sóc ô tô detailing chuyên nghiệp

 

  • Rửa xe ô tô: Rửa xe theo hình thức chăm sóc ô tô detailing chú trọng những loại hóa chất và sản phẩm chuyên dụng. Làm sạch xe từ những chi tiết nhỏ. Thực hiện wax bóng thẩm mỹ cho xe.
  • Vệ sinh nội thất ô tô: Ở các garage xe thông thường, những người thợ rửa xe có thể sử dụng nước rửa chén lên các bề mặt trên xe gây ảnh hưởng đến nội thất trong xe. Thì ở các trung tâm chăm sóc ô tô detailing các rãnh và khe hẹp trong xe đều được làm sạch bằng dụng cụ và hóa chất chuyên dụng.
  • Vệ sinh bề mặt ngoài xe: Các chuyên gia về chăm sóc ô tô detailing sẽ sử dụng degreaser cho các vết bẩn trên xe mà không làm hao tổn đến lớp sơn xe.
  • Vệ sinh bộ phận khoang máy: Việc vệ sinh khoang máy gây khá nhiều khó khăn cho những người tay ngang. Ở hầu hết các garage xe, việc vệ sinh khoang máy không thật sự sát sao và hiệu quả. Trong khi đó ở các cơ sở chăm sóc ô tô detailing, vệ sinh được thực hiện bằng vòi xịt rửa nội soi, kỹ thuật cao, giúp làm sạch hiệu quả mà không gây ra bất kỳ rủi ro gì.
  • Sơn xe: Tại các garage xe lớn, dịch vụ được chú trọng là dịch vụ đánh bóng cho lớp sơn xe thì tại các trung tâm chăm sóc ô tô detailing sẽ thiên về xóa các vết xước và hoàn thiện bề mặt sơn.
  • Phủ nano: Các dòng sơn phủ nano tại các trung tâm chăm sóc ô tô detailing đa dạng về chủng loại và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn và yên tâm về kết quả mang lại.
  • Dán phim cách nhiệt: Dịch vụ tại các cơ sở chăm sóc ô tô detailing, khắc phục hầu hết những nhược điểm của các garage xe thông thường bằng phương pháp kiểm soát nhiệt độ và xử lý bụi trên bề mặt dán phim một cách triệt để. Ngoài ra kỹ thuật dán phim cách nhiệt hay kỹ năng vệ sinh và thi công cũng giúp cho phim cách nhiệt luôn ở trạng thái tốt.

 

Xu hướng chăm sóc ô tô detailing chuyên nghiệp

 

mô hình detailing ô tô

 

Quy mô đầu tư mô hình detailing ô tô

 

Việc mở một cơ sở chăm sóc ô tô detailing không có yêu cầu cao về diện tích mặt bằng mà thay vào đó chú trọng về thiết bị chuyên sâu và kỹ năng chuyên môn cao và kinh nghiệm của người thợ trên nhiều dòng xe khác nhau. Vì vậy kinh doanh chăm sóc ô tô detailing có phần nhẹ nhàng hơn về chi phí, cùng với mức giá dịch vụ cạnh tranh hơn.

 

Xu hướng phát triển của các cơ sở gara chuyên chăm sóc ô tô 

 

Để có thể phát triển mô hình này một cách bền vững cần các chủ xưởng luôn cập nhật xu hướng và đầu tư vào các trang thiết bị công nghệ cao cũng như bồi dưỡng nhân công. Bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của các chuyên gia đã từng có kinh nghiệm trong việc hoàn thiện xưởng chăm sóc ô tô detailing thành công trước khi tiến hành đầu tư.

Bài viết điểm qua những kiến thức liên quan đến chăm sóc ô tô detailing. Hi vọng bạn đọc đã có cho mình những thông tin bổ ích và phân biệt được dịch vụ detailing với các loại hình garage xe khác.
 

Dịch vụ tư vấn, đào tạo setup và xây dựng trung tâm detailing ô tô chuyên nghiệp

 

Shitek Detailing là đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn, đào tạo setup và xây dựng mô hình trung tâm chăm sóc ô tô chuyên nghiệp. 

Bạn có thể tham khảo thêm quá trình mà SHITEK xây dựng một số trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp theo các link sau:

  1. Anycar Mỹ Đình - Hành trình Xây dựng TRUNG TÂM CHUYÊN NGHIỆP
  2. Toyota Long Biên - DREAM Comes TRUE


Các dịch vụ mà Trung tâm chăm sóc ô tô SHITEK Detailing hiện đang cung cấp:

- Tư vấn MIỄN PHÍ xây dựng trung tâm chăm sóc xe. Set up theo quy trình chuẩn Detailing cao cấp.

- Set up, Xây dựng trung tâm chăm sóc xe.

- Đào tạo bán hàng, đào tạo kỹ thuât.

- Cung cấp chiến lược kinh doanh phù hợp trong khu vực.

- Cung cấp sản phẩm hoá chất SCHOLL Concepts của Đức

- Hỗ trợ marketing như video clip chuyên nghiệp, tờ rơi, standee,....

Và còn rất nhiều hỗ khác mà SHITEK đem lại cho khách hàng.

Hỗ trợ 24/7 - Đừng ngại mà hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay để xây dựng lên trung tâm chăm sóc xe theo ý bạn !!!!