Shitek Auto Detailing là địa chỉ rửa xe ô tô uy tín tại Cầu Giấy, với quy trình rửa xe chuẩn Châu Âu cẩn thận, tỉ mỉ từng chi tiết. Cam kết đáp sẽ ứng mọi nhu cầu của khách hàng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm đảm bảo rằng dịch vụ rửa xe được thực hiện một cách tốt nhất.

Tầm quan trọng của việc lựa chọn địa chỉ rửa xe uy tín?

Địa chỉ rửa xe uy tín hàng đầu Hà Nội

Xe hơi là tài sản có giá trị lớn của chủ sở hữu, vì vậy khách hàng cần lựa chọn địa chỉ thật uy tín để gửi gắm, chăm sóc chiếc xe của mình.
“Rửa xe thì ở đâu cũng như nhau thôi” - đây là một suy nghĩ rất sai lầm của nhiều người. Bởi lẽ, mỗi trung tâm sẽ có các quy trình, hóa chất rửa và tay nghề của thợ, kỹ thuật viên cũng khác nhau nên chất lượng dịch vụ rửa xe sẽ không giống nhau. Những trung tâm uy tín sẽ có quy trình rửa tỉ mỉ, chuyên nghiệp hơn từ đó giúp “xế yêu” của khách hàng nhận được sự chăm sóc tốt hơn:

 • Chất lượng dịch vụ đảm bảo: thông thường, những trung tâm uy tín sẽ có sự đầu tư, cam kết về dịch vụ được cung cấp.
 • Bảo vệ xe, tránh tình trạng gây xước, tổn hại tới lớp sơn xe hơi: nhờ việc tuyển chọn nhân lực kỹ càng, yêu cầu cao về tay nghề cùng những sản phẩm an toàn đảm bảo không để xảy ra tình trạng xe bị tổn hại hay xước sơn.
 • Chăm sóc chi tiết, đảm bảo xe sẽ sạch sẽ từ những chi tiết nhỏ nhất: bằng quy trình rửa xe chuẩn Detailing tỉ mỉ giúp e được chăm sóc cẩn thận từng chi tiết nhỏ.
 • Tăng tính thẩm mỹ, sang trọng cho xe hơi: Dịch vụ rửa xe chuyên nghiệp không đơn giản chỉ là làm sạch mà còn làm đẹp, giúp tăng tính thẩm mỹ, sang trọng cho xe hơi cũng như chủ xe.

 

Địa chỉ rửa xe ô tô uy tín tại Cầu Giấy

Tại khu vực Cầu Giấy, Shitek Auto Detailing là một địa chỉ được nhiều người tin tưởng và lựa chọn để trải nghiệm dịch vụ rửa xe chuẩn detailing. 

Địa chỉ rửa xe uy tín hàng đầu Hà Nội

Shitek Auto Detailing - địa chỉ uy tín hàng đầu

Shitek Auto Detailing từ lâu đã là cái tên quen thuộc trong thị trường Detailing ngày càng phát triển và đầy cạnh tranh. Với phương châm “khách hàng là trung tâm”, Shitek luôn không ngừng cải thiện, nâng cấp các dịch vụ chăm xe để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. 

Hóa chất chăm xe Koch Chemie

Koch Chemie là một thương hiệu nổi tiếng về các sản phẩm chăm sóc xe hơi, được sản xuất tại Đức và phân phối trên toàn thế giới. Vào năm 2023, Koch Chemie đã chính thức phân phối độc quyền và sử dụng trong trung tâm của Shitek tại Cầu Giấy và các cơ sở khác.
Để có thể rửa xe tốt nhất, cần nhiều loại hóa chất, dung dịch rửa xe chuyên dụng cho từng vị trí, bước rửa xe khác nhau: dung dịch rửa xe không chạm Prewash Express, Allround Surface Cleaner, Active Foam (dung dịch rửa b1), Gentle Snow Foam (dung dịch rửa b2),... Thêm một điều khiến các sản phẩm của Koch được đánh giá cao là sự kết hợp giữa nhiều thành phần không chỉ làm sạch sâu, mà còn an toàn, tạo lớp màng bảo vệ xe.

Quy trình rửa xe chuẩn Châu Âu

Địa chỉ rửa xe uy tín hàng đầu Hà Nội

Rửa xe ô tô là một công việc cần có sự tỉ mỉ kỹ lưỡng theo đúng nghĩa. Ngoài làm sạch nhanh chóng còn phải đảm bảo sự an toàn của lớp sơn xe ở ngoài. Sau khi nghiên cứu, trải nghiệm nhiều quy trình khác nhau, Shitek lựa chọn sử dụng quy trình rửa xe từng bước cẩn thận, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất: từ thân xe, các vị trí kính xe, lazang,... cũng được làm sạch như mới:

 • Thời gian rửa xe trung bình từ 45-60 phút.
 • Sử dụng nhiều dụng cụ rửa xe chuyên dụng, chất lượng cao dùng cho xe hơi.
 • Sử dụng bọt tuyết Active Foam - bước 1, Gentle Snow Foam - bước 2 ủ mềm chất bẩn và xịt bằng vòi nước áp suất cao nhiều lần theo quy trình 3 xô chuẩn Châu  Âu. 
 • Tẩy nhựa đường và côn trùng 
 • Xịt khô xe tránh tình trạng đọng nước, hình thành vệt bám cặn canxi.
 • Sau đó, hút bụi và lau sạch nội thất.
 • Cuối cùng, xe sẽ được kiểm tra toàn diện lại lần cuối và bàn giao cho khách hàng ở tình trạng tốt nhất, sạch bóng như mới.

Tìm hiểu thêm TẠI ĐÂY!

Kết luận

Địa chỉ rửa xe uy tín hàng đầu Hà Nội

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn, muốn tìm địa chỉ rửa xe hơi uy tín tại Cầu Giấy - Hà Nội, hãy đến với Shitek Auto Detailing. Tại đây chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cao, chăm sóc và bảo vệ “xế yêu” của bạn ở mức cao nhất. Liên hệ với Shitek qua hotline: 1900 998816 hoặc fanpage: https://www.facebook.com/trungtamshitek để biết thêm thông tin chi tiết hơn.