Shitek tự tin là trung tâm chăm sóc xe hơi hàng đầu tại Hà Nội với những những dịch vụ cao cấp nhất. Đem lại cho chiếc xe của khách hàng sự chăm sóc toàn diện, hoàn hảo nhất từ ngoại thất, nội thất đến khoang máy và nhiều chi tiết khác.

Shitek Auto Detailing 

Trung tâm chăm sóc xe hơi chất lượng cao tại Hà Nội

Trung tâm chăm sóc xe hơi chất lượng cao tại Hà Nội

Shitek được thành lập từ năm 2017- là trung tâm chăm sóc xe hơi cao cấp hàng đầu Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng. Shitek liên tục Đổi Mới và Sáng Tạo, đồng hành cùng khách hàng trong việc cung cấp những loại hình dịch vụ mới với chất lượng tốt nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Shitek định hướng phát triển thành công ty thương mại dịch vụ hàng đầu về ngành công nghiệp phụ trợ ô tô. Mang lại giá trị cho quý khách hàng và đóng góp vào sự phát triển ngành công nghiệp phụ trợ xe tại Việt Nam.
Bằng khát khao và đam mê, đội ngũ Shitek quyết tâm thực hiện tốt những Cam Kết của mình bằng cách cung cấp những dịch vụ chuẩn Detailing, cao cấp nhất với nhiều chính sách hỗ trợ, bảo vệ quyền lợi khách hàng.
Tận tâm - Chất lượng - Chuyên nghiệp - Uy tín - Hài lòng
+ Đặt nhu cầu khách hàng lên hàng đầu
+ Trải nghiệm tích cực
+ Chăm sóc bởi đội ngũ có năng lực chuyên môn cao
+ Uy tín của doanh nghiệp

Dịch vụ chăm sóc xe hơi cao cấp tại Shitek

Trung tâm chăm sóc xe hơi chất lượng cao tại Hà Nội

Đa dạng dịch vụ chăm sóc xe hơi tại Shitek

Đến với Shitek, khách hàng có thể để chiếc xe hơi của mình nhận được sự chăm sóc toàn diện với hàng loạt dịch vụ chăm sóc chuẩn Detailing từ ngoại thất, nội thất hay khoang máy:

  • Vệ sinh nội thất: Vệ sinh các chi tiết nội thất trong xe giúp tăng độ bền cho các chi tiết vật liệu nhựa da bên trong xe. 
  • Rửa xe Detailing: Bởi sự Kỹ lưỡng và đúng quy chuẩn Detailing. Chiếc xe của bạn sẽ trở nên sạch sẽ và bóng loáng như vừa xuất xưởng.
  • Vệ sinh khoang máy: Vệ sinh thường xuyên sẽ giúp cho toàn bộ chiếc xe được hoạt động tốt, chống ăn mòn rỉ sét, kéo dài tuổi thọ cho “đứa con cưng”.
  • Hiệu chỉnh bề mặt sơn: Việc đánh bóng và hiệu chỉnh sơn ô tô nhằm loại bỏ các lỗi (khuyết tật) bề mặt sơn.
  • Wax bóng/ phủ Ceramic
  • Dán phim cách nhiệt/ PPF
  • Độ xe (Độ đèn, android box)
  • V.v….

Tham khảo thêm tại đây !

Những yếu tố tạo nên sự cao cấp, chuyên nghiệp trong mọi dịch vụ của Shitek

Để có thể đánh giá sự cao cấp của các dịch vụ Detailing cần phải dựa trên rất nhiều yếu tố khác nhau:

Hóa chất chăm sóc xe hơi

Đầu tiên, hóa chất chăm sóc xe là một trong những yếu tố quan trong quyết định chất lượng của dịch vụ chăm sóc xe hơi. Việc lựa chọn các sản phẩm phù hợp khiến mọi dịch vụ Detailing tại Shitek trở nên cao cấp hơn. 
Đó là Koch Chemie- Thương hiệu hóa chất chăm sóc ô tô hàng đầu thế giới đến từ Đức đã đạt chuẩn mọi chứng chỉ chất lượng của U.S.A. Shitek đã và đang sử dụng những sản phẩm chuyên dụng của Koch Chemie: Leather Star, Pol Star, Mzr, Motor Plast, Glass Cleaner,....trong các dịch vụ chăm sóc xe tại trung tâm. 

Sử dụng sản phẩm chất lượng cao

Luôn lấy khách hàng làm trung tâm, với tiêu chí mang lại hiệu quả chăm sóc xe hơi tuyệt vời nhất. Shitek đã và đang định vị thương hiệu cao cấp với những dòng sản phẩm chất lượng hàng đầu thế giới: phim cách nhiệt Raytech, PPF Elite Shield, S-Tek, Hesis ….. Hay các sản phẩm độ xe, nâng cao ánh sáng đến từ Evo-x: đèn bi led tăng sáng, Android box, phủ gầm,...

Quy trình dịch vụ tiêu chuẩn, chuyên nghiệp

Không những vậy, toàn bộ quy trình chăm sóc xe, rửa xe đều đạt chuẩn Châu  u có độ tỉ mỉ, chuyên nghiệp cao nhất với mục đích mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng đến với Shitek. 
Sử dụng công nghệ rửa xe siêu sạch gồm 11 bước, quy trình hiệu chỉnh phức tạp, có độ khó cao,... Shitek luôn đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Bởi sự Kỹ lưỡng và đúng quy chuẩn Detailing. Chiếc xe của bạn sẽ trở nên sạch sẽ và bóng loáng như vừa xuất xưởng. 

Tay nghề, trình độ của kỹ thuật viên

Mọi nhân sự, kỹ thuật viên tại xưởng của Shitek đều trải qua những khóa đào tạo bài bản, nâng cao tay nghề và có chứng chỉ Detailing Quốc Tế. Do đó, hãy an tâm rằng “xế yêu” của bạn sẽ nhận được sự chăm sóc tỉ mỉ, cẩn thận nhất khi đến Shitek Auto Detailing.

Cơ sở vật chất

Bên cạnh những yếu tố trên thì cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ không gian và các thiết bị công nghệ cao cũng góp phần không nhỏ khiến tất cả dịch vụ tại đây trở nên cao cấp nhất. Trung tâm chăm sóc xe hơi của Shitek được trang bị đầy đủ: phòng phủ, wrap, thiết bị rửa xe công nghệ cao,.... 

Kết luận

Tóm lại, với nhiều yếu tố: cơ sở vật chất, tay nghề kỹ thuật viên, quy trình, sản phẩm và hóa chất chuyên dụng Koch Chemie đã tạo nên sự cao cấp trong các dịch vụ chuẩn Detailing tại trung tâm chăm sóc xe hơi Shitek. Luôn hoạt động với mục tiêu “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi” - đem đến những trải nghiệm hoàn hảo, làm hài lòng khách hàng. Liên hệ qua hotline: 1900998816 hoặc fanpage: https://www.facebook.com/trungtamshitek để nhận được thông tin tư vấn chi tiết hơn về các dịch vụ cao cấp của Shitek!