Dịch vụ

TẨY Ố LAZANG/ KÍNH XE

CLEARING LAZANG/ GLASS

LAZANG

QUY TRÌNH TẨY Ố LAZANG/ KÍNH XE

CLEARING LAZANG/ GLASS

LAZANG
image quy trình
image 1
image 3

LỢI ÍCH

CLEARING LAZANG/ GLASS

Việc tẩy ố kính/Lazang vô cùng quan trọng trong việc đảm bảo tầm nhìn lái xe an toàn cho người lái. Vậy nên việc tẩy ố Kính/ Lazang là rất cần thiết và dưới đây là một số lợi ích:

+
Bảo vệ bề mặt kính/lazang
Các vết ố trên kính/lazang có thể gây hại cho bề mặt kính/lazang, đặc biệt là khi chúng bị bám lâu ngày. Vết ố có thể làm trầy xước và ảnh hưởng đến sơn hoặc lớp phủ bên ngoài của kính/lazang. Nếu tẩy ố định kỳ, bề mặt kính/lazang sẽ luôn được sáng bóng, giảm nguy cơ bị ăn mòn và kéo dài tuổi thọ của kính/lazang.
+
Đảm bảo an toàn khi di chuyển
Kính xe khi được tẩy ố sẽ giúp người lái dễ dàng quan sát. Lazang sạch sẽ và không có vết bẩn, dầu mỡ bám dính sẽ tăng cường độ bám và khả năng lăn của lốp. Điều này giúp đảm bảo an toàn khi lái xe, đặc biệt là trong điều kiện thời tiết xấu hoặc trên đường bị trơn trượt.
+
Tiết kiệm chi phí bảo dưỡng
Việc làm sạch và kiểm tra định kỳ trên kính/ lazang thường xuyên sẽ giúp bạn phát hiện sớm các vấn đề tiềm ẩn như vết nứt, vết rỉ sét hoặc sự hỏng hóc khác. Điều này giúp bạn sửa chữa kịp thời, tránh những sự cố lớn và tiết kiệm chi phí hơn.
+
Nâng cao thẩm mỹ của chiếc xe
Kính/Lazang xe sạch đẹp tạo nên một ấn tượng tốt về ngoại hình xe. Việc tẩy ố giúp loại bỏ các vết bẩn, vết ố và mảng bám trên bề mặt kính/lazang, làm cho kính/lazang trở nên sáng bóng và sạch sẽ. Điều này tạo ra một diện mạo xe hơi mới, đẹp hơn và nổi bật hơn.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN TẠI ĐÂY

Hãy là người đầu tiên nhận "ưu đãi" của Shitek

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI QUA HOTLINE

Instagram