Mở trung tâm chăm sóc xe hơi đang được rất nhiều start up tìm hiểu và chọn lựa. Nếu bạn đang lên kế hoạch để mở một trung tâm chăm sóc ô tô thì hẳn những chương trình đào tạo chăm sóc xe là những từ khóa bạn tìm kiếm nhiều nhất.

Hãy cùng SHITEK DETAILING - trung tâm chăm sóc xe hàng đầu tại Việt Nam khám phá quá trình đào tạo chăm sóc detailing xe hơi trong bài viết dưới đây.

 

Mở trung tâm chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp 

 

Tư vấn mở trung tâm chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp chuẩn quốc tế

Tư vấn mở trung tâm chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp chuẩn quốc tế

 

Trong thời gian gần đây, ngành nghề về chăm sóc xe hơi đang ngày càng trở nên phổ biến. Với những người startup trong lĩnh vực này nhưng không có kinh nghiệm hoặc quá ít thì việc tìm đến các đơn vị tư vấn mô hình chăm sóc detailing ô tô là vô cùng cần thiết.

 

Tìm đến trung tâm đào tạo, tư vấn chăm sóc xe có tiếng

 

Những trung tâm nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp, có tâm với nghề sẽ tư vấn, cung cấp và lắp đặt thiết bị cho bạn. Đồng thời, sự am hiểu cùng với kinh nghiệm đang có của họ sẽ giúp bạn sở hữu mô hình chăm sóc xe hoàn hảo nhất.

Chính vì thế, nếu bạn đang ấp ủ dự định thì nên tìm đến các trung tâm uy tín để được đào tạo chăm sóc xe ô tô, detailing ô tô. SHITEK DETAILING là một trong những địa chỉ uy tín bạn có thể tin tưởng và trải nghiệm.

 

SHITEK - Thương hiệu dẫn đầu trong tư vấn mở trung tâm chăm sóc xe hơi bài bản

 

SHITEK DETAILING là trung tâm đào tạo chăm sóc xe ô tô hàng đầu tại Việt Nam. Để tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả cao cho những đơn vị Startup, SHITEK cung cấp dịch vụ trọn gói. Chúng tôi là đơn vị chuyên tư vấn, setup và đào tạo chăm sóc xe ô tô, detailing ô tô cho hàng trăm trung tâm chăm sóc xe, detailing ô tô trên khắp các tỉnh thành. Mọi khâu từ quy trình, sản phẩm, phương án thi công, bố cục,.... của khách hàng sẽ được hỗ trợ tận tâm.

Tham khảo một số dự án đã hoàn thành:

 

Các hạng mục trong dịch vụ chăm sóc xe ô tô tại SHITEK DETAILING

 

Khi đến với SHITEK DETAILING, những đơn vị startup sẽ được trải nghiệm quá trình đào tạo chăm sóc xe ô tô vô cùng tuyệt vời và đa dạng. Một số hạng mục trong dịch vụ đào tạo chăm sóc xe ô tô, detailing ô tô tại trung tâm này là:

 

Tư vấn về hệ thống máy móc, thiết bị detailing ô tô 

 

Với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ, nếu bạn không tiếp cận và áp dụng thì rất dễ bị thất bại và lạc hậu. Đối với việc mở trung tâm chăm sóc xe, detailing ô tô cũng vậy.

Tư vấn về hệ thống máy móc, thiết bị detailing ô tô 

Tư vấn về hệ thống máy móc, thiết bị detailing ô tô 
 

Hơn hết, các sản phẩm, máy móc phục vụ cho công việc vô cùng đa dạng mà bạn khó có thể nắm bắt được. Tuy nhiên khi đến với SHITEK DETAILING bạn sẽ được tư vấn hệ thống máy móc, thiết bị đào tạo chăm sóc xe ô tô, detailing ô tô phù hợp.

 

Hỗ trợ quy trình khảo sát thị trường và lựa chọn địa điểm phù hợp

 

Ngoài được tư vấn về thiết bị cần thiết cho công việc, đến với SHITEK bạn còn được hỗ trợ quá trình khảo sát thị trường để có thể nắm bắt nhanh chóng và chính xác nhu cầu của khách hàng. Từ đó, bạn sẽ có phương án chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Ngoài ra, với dịch vụ tư vấn đào tạo chăm sóc xe ô tô, detailing ô tô bạn còn được tư vấn lựa chọn mặt bằng sao cho phù hợp với nhu cầu cũng như đảm bảo đáp ứng các điều kiện xây dựng: bãi rửa xe, kho vật tư,.....

 

Đào tạo đội ngũ chăm sóc detailing xe hơi chuyên nghiệp

 

SHITEK DETAILING còn giúp bạn có phương pháp đào tạo và xây dựng đội ngũ nhân viên tư vấn hiệu quả, nhanh chóng. Trung tâm hỗ trợ bạn giảng dạy và đào tạo nhân viên từ những buổi đầu đến thời điểm bàn giao với dịch vụ đào tạo chăm sóc xe, detailing ô tô. Từ đó tạo ra một môi trường chuyên nghiệp thu hút khách hàng và tạo sự đồng bộ trong bộ máy.

TƯ VẤN XÂY DỰNG TRUNG TÂM CHĂM SÓC XE

Đồng thời, đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, đam mê và đáng tin tưởng chắc chắn sẽ giúp cho mô hình chăm sóc detailing ô tô ngày càng phát triển.

Có thể thấy, đào tạo chăm sóc xe, detailing ô tô không hề đơn giản nó đòi hỏi sự hiểu biết, kinh nghiệm từng trải của những trung tâm uy tín, chất lượng. Để lại thông tin tại FANPAGE: tại đây để được tư vấn.

Ngoài ra, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ: Ngõ 95A, Ngách 1 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội để trải nghiệm mô hình chăm sóc xe ô tô chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.