Chăm sóc xe

Chăm sóc xe

Dịch vụ dán decal oto hà nội? Địa chỉ dán đổi màu ô to hà nội

Nên dán xe ô tô hà nội ở đâu uy tín, chất lượng? Hãy cùng Shitek tìm hiểu thêm qua bài viết dưới đây nhé! 

XEM THÊM

Nội soi điều hòa ô tô là gì? Vệ sinh dàn lạnh ô tô nội soi hà nội

Bạn đã biết gì về phương pháp vệ sinh nội soi điều hòa ô tô? Quy trình vệ sinh nội soi điều hòa ô tô như thế nào? Hãy cùng Shitek tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

XEM THÊM

Khăn microfiber là gì? Khăn lau xe microfiber cao cấp

Khăn microfiber là gì? Microfiber khăn có gì khác biệt so với các loại khăn lau xe ô tô thông thường? Hãy cùng Shitekdetailing tìm hiểu những thông tin này nhé!

XEM THÊM

Cách vệ sinh lọc gió điều hòa ô tô đơn giản, hiệu quả

Lọc gió điều hòa ô tô mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng. Tuy nhiên cần biết cách bảo dưỡng tốt. Vậy cách vệ sinh lọc gió điều hòa ô tô đơn giản, hiệu quả  là gì?

XEM THÊM

Dán ppf cho oto - Biện pháp bảo vệ sơn xe đẹp như mới!

Dán ppf cho oto bảo vệ sơn tạo lá chắn vô hình bảo vệ sơn khỏi trầy xước, đá, đất, bụi và cát. Dán ppf xe ô tô chất lượng có thể giúp che chắn các khu vực của xe dễ bị tổn thương nhất và giả

XEM THÊM

ĐÁNH BÓNG ĐÈN PHA Ô TÔ

Cách khắc phục đèn pha ô tô tối ưu nhất là phải đánh bóng để duy trì sự mới mẻ. Đánh bóng đèn pha xe hơi bị xước như thế nào? Đánh bóng đèn pha ô tô ở đâu tại quận Cầu giấy, Hà Nội?

XEM THÊM

Bọc ghế ô tô

Bọc ghế xe ô tô vừa đẹp vừa bền không những giúp xế yếu thêm phần sang trọng mà còn êm dịu thoải mái. Đến ngay Shitek quận cầu giấy thủ đô Hà Nội để lựa chọn ngay cho mình những loại bọc ghế ô tô vừa bền vừa sang nhé. 

XEM THÊM

ĐÀO TẠO NGHỀ CHĂM SÓC XE

Nghề chăm sóc xe chuyên nghiệp đang được hết sức chú ý bởi nguồn thu nhập ổn định mà nhân lực còn thiếu. Hãy cùng SHITEK Detailing  tìm hiểu về “cơ hội vàng” cho người trẻ với công việc đặc biệt này nhé!

XEM THÊM

PHỦ GẦM Ô TÔ

Vậy việc phủ sơn cho gầm xe có thực sự cần thiết ? Và những tác dụng của việc phủ gầm xe? Phủ gầm xe ô tô uy tín giá tốt nhất ở đâu tại Cầu Giấy? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc cũng như cung cấp tất tần tật về phủ gầm xe.

XEM THÊM

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN TẠI ĐÂY

Hãy là người đầu tiên nhận "ưu đãi" của Shitek

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI QUA HOTLINE

Instagram