Chăm sóc xe

Chăm sóc xe

Cách vệ sinh lọc gió điều hòa ô tô đơn giản, hiệu quả

Lọc gió điều hòa ô tô mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng. Tuy nhiên cần biết cách bảo dưỡng tốt. Vậy cách vệ sinh lọc gió điều hòa ô tô đơn giản, hiệu quả  là gì?

XEM THÊM

Dán ppf cho oto - Biện pháp bảo vệ sơn xe đẹp như mới!

Dán ppf cho oto bảo vệ sơn tạo lá chắn vô hình bảo vệ sơn khỏi trầy xước, đá, đất, bụi và cát. Dán ppf xe ô tô chất lượng có thể giúp che chắn các khu vực của xe dễ bị tổn thương nhất và giả

XEM THÊM

ĐÁNH BÓNG ĐÈN PHA Ô TÔ

Cách khắc phục đèn pha ô tô tối ưu nhất là phải đánh bóng để duy trì sự mới mẻ. Đánh bóng đèn pha xe hơi bị xước như thế nào? Đánh bóng đèn pha ô tô ở đâu tại quận Cầu giấy, Hà Nội?

XEM THÊM

Bọc ghế ô tô

Bọc ghế xe ô tô vừa đẹp vừa bền không những giúp xế yếu thêm phần sang trọng mà còn êm dịu thoải mái. Đến ngay Shitek quận cầu giấy thủ đô Hà Nội để lựa chọn ngay cho mình những loại bọc ghế ô tô vừa bền vừa sang nhé. 

XEM THÊM

ĐÀO TẠO NGHỀ CHĂM SÓC XE

Nghề chăm sóc xe chuyên nghiệp đang được hết sức chú ý bởi nguồn thu nhập ổn định mà nhân lực còn thiếu. Hãy cùng SHITEK Detailing  tìm hiểu về “cơ hội vàng” cho người trẻ với công việc đặc biệt này nhé!

XEM THÊM

PHỦ GẦM Ô TÔ

Vậy việc phủ sơn cho gầm xe có thực sự cần thiết ? Và những tác dụng của việc phủ gầm xe? Phủ gầm xe ô tô uy tín giá tốt nhất ở đâu tại Cầu Giấy? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc cũng như cung cấp tất tần tật về phủ gầm xe.

XEM THÊM

TƯ VẤN SETUP TRUNG TÂM

Mở trung tâm chăm sóc ô tô cũng không hề ngoại lệ. Để hiểu hơn về vấn đề, công việc mình muốn thử sức bạn hãy bỏ túi ngay những lưu ý, tư vấn mở trung tâm chăm sóc ô tô cho người mới bắt đầu ngay dưới đây:

XEM THÊM

VỆ SINH KHOANG MÁY

Shitek Detailing là nơi bạn có thể an tâm lựa chọn để vệ sinh, chăm sóc khoang máy ô tô uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội. Giúp giá trị của chiếc xe ngày càng tăng đồng thời tăng tuổi thọ của các chi tiết máy. Từ đó việc vận hành xe cũng trở nên thuận lợi và ít gặp trở ngại hơn.

XEM THÊM

VỆ SINH NỘI THẤT

Để nội thất của xe luôn thơm tho sạch bóng như mới thì cần phải có sự đầu tư kỹ càng, bạn nên lựa chọn những trung tâm chuyên về chăm sóc nội thất để được đảm bảo tốt nhất về chất lượng. Hôm nay hãy cùng Shitek Detailing tìm hiểu về quy trình vệ sinh nội 

XEM THÊM

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN TẠI ĐÂY

Hãy là người đầu tiên nhận "ưu đãi" của Shitek

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI QUA HOTLINE

Instagram