Ngày nay, quy trình chăm sóc xe ô tô ngày càng đòi hỏi cao về kỹ thuật và sự chuyên nghiệp. Bởi vậy mà các khóa đào tạo nghề kỹ thuật viên chăm sóc xe hơi trở nên hot hơn bao giờ hết.

Trước khi có thể chọn và quyết định theo đuổi con đường kỹ thuật viên chăm sóc ô tô chuyên nghiệp hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Ngoài việc tìm kiếm một địa chỉ tại Hà nội đào tạo chuyên nghiệp, bạn cần có sự hiểu biết nhất định về nghề chăm sóc xe hơi này.

Trung tâm nào đào tạo kỹ thuật viên chăm sóc xe

 

Tiềm năng nghề kỹ thuật viên chăm sóc xe hơi

 

Kỹ thuật viên chăm sóc ô tô (Car Detailers) là đối tượng được đào tạo chuyên nghiệp để thực hiện các công đoạn trong quy trình: rửa xe, vệ sinh gầm xe, vệ sinh dọn nội thất xe hơi, đánh bóng phủ ceramic xe, bảo trì xe,… Nghề này còn được gọi là nghề detailing ô tô.

Detailers khác hẳn so với những người đam mê sửa xe, rửa xe thông thường. Bởi nó đòi hỏi cao về sự chuyên nghiệp, tay nghề với quá trình đào tạo bài bản.

 

Lợi ích của nghề kỹ thuật viên chăm sóc xe

 

Không phải vô cớ mà Detailing ô tô lại thu hút đông đảo người theo đuổi đến vậy. Bởi đây thực sự là nghề được đánh giá cao về thu nhập cùng nhiều chế độ khác. Nếu bạn còn phân vân khi học nghề Detailing ô tô này, hãy tham khảo những lý do dưới đây:

 

Nhu cầu chăm sóc xe hơi lớn

 

Số lượng người sử dụng xe hơi là phương tiện di chuyển ngày càng lớn với nhu cầu chăm sóc xe tăng cao là lý do khiến Detailing ô tô phát triển mạnh mẽ. Theo như báo cáo của nhà sản xuất ô tô Việt Nam thì cả nước ta hiện có hơn 2,7 triệu xe ô tô.

Đây là con số không hề nhỏ, hứa hẹn còn tiếp tục tăng trong nhiều năm tới. Khách hàng lớn sẽ mang đến cho bạn nguồn thu lớn từ ngành nghề này.

Nhu cầu chăm sóc xe hơi lớn

 

Tốc độ tăng trưởng ngành nhanh

 

Theo kết quả khảo sát, kỹ thuật viên chăm sóc xe hơi có tốc độ tăng trưởng cao và ổn định. Thuế xe ô tô tuy cao, song bất chấp điều đó mà lượng xe ngày càng tăng do nhu cầu sử dụng lớn.

 

Thu nhập từ nghề kỹ thuật viên ô tô ổn định

 

Detailing là một trong những ngành nghề được đánh giá cao bởi thu nhập ổn định. Đặc biệt khi có tay nghề cao, thu hút đông đảo khách hàng thì chắc chắn nguồn thu mang lại sẽ khiến bạn vô cùng bất ngờ đấy!

 

Thời gian đào tạo kỹ thuật ngắn, thực hành nhiều

 

Khác với một số nghề khác thời gian đào tạo kéo dài triền miên trong nhiều năm. Kỹ thuật viên chăm sóc xe có thời gian đào tạo ngắn. Thời gian đào tạo ngắn không cho thấy chất lượng đào tạo kém. Vì khi tham gia khóa học, học viên sẽ được học và thực hành. Do đó mà học viên khi tham gia khóa đào tạo kỹ thuật viên chăm sóc xe sẽ được nắm bắt tất cả các kỹ năng trong thời gian ngắn.

 

Đào tạo kỹ thuật viên chăm sóc xe ô tô tại Shitek Cầu giấy Hà nội

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo đào tạo nghề kỹ thuật viên chăm sóc xe, Shitek là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều học viên. Shitek được đánh giá là đơn vị cung cấp chương trình đào tạo kỹ thuật viên chăm sóc xe chuyên nghiệp, cụ thể:

 

Kỹ thuật rửa xe hơi chi tiết

 

Khi tham gia đào tạo nghề detailing, bạn sẽ được đào tạo rửa xe một cách bài bản nhất. Không chỉ đơn giản là rửa xe sao cho sạch mà còn phải rửa sao cho an toàn với lớp sơn xe, đảm bảo được độ an toàn và chất lượng của xe sau khi rửa.

Sau khi học kiến thức, học viên sẽ được thực hành, dẫn dắt bởi những detailers chuyên nghiệp. Không những thế, còn được liên tục bổ sung kiến thức đến từ các chuyên gia và nhà sản xuất xe ô tô.

Đào tạo kỹ thuật viên chăm sóc xe hơi tại Shitek Cầu giấy Hà nội

 

Kỹ thuật vệ sinh và chăm sóc nội thất ô tô

 

Học viên sẽ được học chuyên sâu về các dạng nội thất. Đặc biệt là cách sử dụng các dụng cụ, đồ nghề để vệ sinh nội thất một cách chuyên nghiệp nhất. Mang đến sự khác biệt hoàn toàn cho bạn khi đứng cạnh những nhân viên chăm sóc xe thông thường.

 

Dọn và dưỡng khoang máy ô tô

 

Khoang máy là khu vực cần được vệ sinh kỹ lưỡng. Tuy nhiên nếu không có kinh nghiệm, việc vệ sinh khoang máy sẽ mất khá nhiều thời gian. Đến với Shitek, học viên sẽ được học từ những mẹo nhỏ nhất mà những detailers chuyên nghiệp của Shitek đã tích lũy kinh nghiệm trong nhiều năm.

 

Phủ ceramic xe hơi cao cấp

 

Quy trình, cách thức phủ ceramic tại Shitek luôn được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng. Bằng kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm thực tế, đội ngũ chuyên gia tại Shitek sẽ cung cấp và dìu dắt bạn trở thành những detailers chuyên nghiệp trong tương lai.

Xem thêm:

Hãy đến với khóa học đào tạo kỹ thuật viên của Shitek để tận hưởng niềm đam mê, khả năng sáng tạo của mình. Liên hệ ngay Shitek để được tư vấn chi tiết nhé!

————————————————

???????????????????????????? | 1900998816

[???????????? 1] Số 1 Ngõ 95 Trần Thái Tông - Cầu Giấy - Hà Nội

[???????????? 2] 414/11B Tân Kỳ Tân Quý - Tân Phú - Tp. HCM

[???????????? 3] 105 Phạm Ngọc Thạch - Hiệp Thành - Thủ Dầu Một - Bình Dương

Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamshitek