Phụ kiện ô tô

Phụ kiện ô tô

Có nên độ đèn xe ô tô? So sánh bi led và bi xenon

Có nên độ đèn xe ô tô không? Độ đèn xe ô tô có những loại nào? So sánh bi led và bi xenon như thế nào? Đây đều là những thắc mắc được khá nhiều quan tâm hiện nay.

XEM THÊM

Tại sao nên dùng dung dịch dưỡng nội thất ô tô ?

Sau thời gian sử dung ô tô, nội thất xe thường sẽ bị xuống cấp nhanh nếu người dùng không biết cách giữ Dung dịch dưỡng nội thất ô tô là một loại hóa chất chuyên dùng để giữ gìn chất lượng cho nội thất bên trong xe ô tô.

XEM THÊM

Phim cách nhiệt ô tô nào tốt? Phim cách nhiệt tốt nhất hiện nay

Ô tô là một phương tiện tránh nóng hiệu quả đối với đất nước có khí hậu nóng ẩm này. Một trong những phụ kiện làm tốt vai trò đó là phim cách nhiệt ô tô. Vậy phim cách nhiệt ô tô nào tốt? Địa chỉ dán phim cách nhiệt ô tô ở đâu tốt tại Hà Nội?

XEM THÊM

Top 7 xu hướng chuyên độ xe ô tô đẹp và hot tại Hà Nội

Trong giới ô tô, độ xe ô tô đang trở thành một trào lưu cực “hot”. Đặc biệt, ngày càng nhiều trung tâm độ xe ô tô hà nội ra đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ tiện ích mà không kém phần an toàn hiện đại.

XEM THÊM

Tác dụng phủ ceramic kính xe? Phủ ceramic kính lái ô tô

Vậy tác dụng ưu nhược điểm phủ ceramic kính xe là gì? Quy trình phủ kính ô tô như thế nào? Hãy cùng Shitek Detailing tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn phủ ceramic cho kính ô tô.

XEM THÊM

Dụng cụ chăm sóc xe ô tô gồm những gì?

Để có thể tự chăm sóc xe ô tô, các chủ xe bắt buộc phải có những dụng cụ cần thiết để chăm sóc xe. Hãy xem các khuyến nghị chi tiết của chúng tôi về các dụng cụ chăm sóc xe ô tô cần có dưới đây để sẵn sàng!

XEM THÊM

Cảm biến áp suất lốp là gì? Công dụng của cảm biến lốp?

Cảm biến áp suất lốp là gì? Công dụng của cảm biến lốp? Loại cảm biến lốp xe nào phù hợp? Lắp đặt ở đâu tại Cầu giấy, Hà nội? Cùng theo dõi bài viết dưới đây

XEM THÊM

Tinh dầu khử mùi xe hơi

Sử dụng tinh dầu treo xe ô tô để loại bỏ mùi hôi dần trở thành xu hướng được đông đảo chủ xe lựa chọn. Vậy tinh dầu xe hơi là gì? Có nên sử dụng tinh dầu để khử mùi xe? Loại tinh dầu, nước hoa ô tô nào tốt? Làm thế nào để đạt hiệu quả cao nhất khi sử dụng tinh dầu?

XEM THÊM

Công nghệ camera toàn cảnh 360 độ trên ô tô

Camera toàn cảnh 360 độ trên ô tô đang là một trong những công nghệ được nhiều người tìm kiếm và tin dùng nhất. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về công nghệ hỗ trợ quan sát toàn cảnh không gian xung quanh xe này để tiếp cận và sử dụng hiệu quả hơn.

XEM THÊM

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN TẠI ĐÂY

Hãy là người đầu tiên nhận "ưu đãi" của Shitek

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI QUA HOTLINE

Instagram