Với nhu cầu ngày càng tăng, các mô hình chăm sóc xe hiện nay mở lên ào ạt. Tuy nhiên, để định hình thương hiệu và có một trung tâm chăm sóc xe thật sự chuyên nghiệp thì không chỉ là hình ảnh bên ngoài mà còn phải đến từ giá trị cốt lõi bên trong.

Chúng tôi - Shitek Detailing cung cấp giải pháp, tư vấn để set-up, thiết kế và xây dựng một trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp. Từ bố cục, xây dựng, quy trình, sản phẩm, hóa chất đến định hướng kinh doanh chăm sóc ô tô detailing chuyên nghiệp cho khách hàng.

 

Thiết kế trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp

 

Chúng tôi đều đi theo một quy trình chuẩn và chuyên nghiệp. Từ sắp xếp bố cục hợp lý, lên market 2D và 3D. Xây dựng, chuyển giao công nghệ và quy trình.

Hình ảnh thực tế tại trung tâm Anycar.vn sau khi chúng tôi xây dựng và bố trí bố cục.

 

KHU VỰC ĐÁNH BÓNG - DỌN NỘI THẤT
 

 

KHU VỰC PHÒNG PHỦ CERAMIC
 

Phòng phủ ceramic được thiết kế kín đáo, tiện dụng. Hệ thống đèn ưu việt và tiên tiến mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho chiếc xe. Chiếc xe luôn được trân trọng khi lăn bánh vào căn phòng này.

KHU VỰC RỬA XE

 

Khu vực rửa xe với thiết kế độc đáo, sạch sẽ. Các bộ dây hơi, nước, khí, cao áp được lắp gọn gàng trong các cụm hộp giúp cho kỹ thuật viên dễ dàng sử dụng và thu gọn. Khuôn viên trong khu vực rửa xe luôn gọn gàng. Không có tình trạng xe lăn bánh qua dây, khiến các kỹ thuật viên không phải kéo, lê các cuộn dây trên mặt sàn.

Sàn nhựa thiết kế độc đáo với hệ thống thoát nước tối ưu. Khu vực chăm sóc xe sẽ luôn khô ráo và sạch sẽ. Không có hiện tượng nước lênh láng trên sàn, bề mặt. Hơn nữa, sàn nhựa thiết kế theo tont màu chủ đạo của trung tâm. Mang đến cái nhìn tổng thể thật sự chuyên nghiệp và độc đáo.

 

TỔNG QUAN KHU VỰC CHĂM SÓC XE ANYCAR.VN

 

SHITEK Detailing mang đến cái nhìn mới hơn, xu hướng tiên phong trong ngành chăm sóc xe chuyên nghiệp. Nhờ đó, các đơn vị, thương hiệu lớn đã thật sự tin tưởng và đặt niềm tin vào chúng tôi.

Ngoài ra, hiện tại SHITEK đang là đơn vị phân phối độc quyền các dòng sản phẩm về chăm sóc xe của thương hiệu GYEON. Thương hiệu đứng đầu trong ngành chăm sóc xe tại Hàn Quốc.

mô hình chăm sóc xe hơi

 

Với các dòng sản phẩm chăm sóc xe như:

- Xi đánh bóng cao cấp với công nghệ hạt iPT (Intelligent Powder Technology) là công nghệ hạt thông minh tiên tiến là giảm thiểu nhiệt năng và bụi xi khi tác động hiệu chỉnh trên bề mặt sơn.

- Phớt đánh bóng cao cấp với công nghệ Spider.

- Các sản phẩm vệ sinh, dưỡng cả ngoại thất lẫn nội thất.

Đây đều là những dòng sản phẩm chất lượng cao và rất nổi tiếng trên thị trường quốc tế. Khách hàng có thể an tâm và đảm bảo với quy trình công nghệ hoàn hảo từ các dòng sản phẩm cao cấp và uy tín. Hơn nữa, khách hàng có thể nhận được chứng chỉ quốc tế từ các thương hiệu này sau khi đã nhận chuyển giao công nghệ qua SHITEK.

XEM THÊM: Những yếu tố quan trọng khi kinh doanh chăm sóc xe hơi detailing

————————————————

???????????????????????????? | 1900998816

[???????????? 1] Số 1 Ngõ 95 Trần Thái Tông - Cầu Giấy - Hà Nội

[???????????? 2] 414/11B Tân Kỳ Tân Quý - Tân Phú - Tp. HCM

[???????????? 3] 105 Phạm Ngọc Thạch - Hiệp Thành - Thủ Dầu Một - Bình Dương

Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamshitek