Dự án

Dự án

ANYCAR.VN - Hành trình Xây dựng TRUNG TÂM CHĂM SÓC Ô TÔ CHUYÊN NGHIỆP

Anycar.vn là một trong những thương hiệu mua bán và sửa chữa ô tô hàng đầu Việt Nam. Với cái nhìn xa và chuyên nghiệp, Anycar.vn đã chọn SHITEK là đơn vị tư vấn, set up trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp nhằm khẳng định thêm thương hiệu của mình trong thị trường chăm sóc xe.  

XEM THÊM

THIẾT KẾ TRUNG TÂM TOYOTA LONG BIÊN - PART 1

TOYOTA LONG BIÊN - Hãng xe chuẩn 3S đầu tiên tại Hà Nội quan tâm đến dịch vụ chăm sóc xe đã chọn SHITEK là đối tác set-up trung tâm chăm sóc xe. Cùng tìm hiểu xem họ sẽ xây dựng trung tâm như thế nào !?  

XEM THÊM

Xây dựng trung tâm chăm sóc xe TOYOTA LONG BIÊN - PART 2 - FINISH

Toyota Long Biên đã hoàn thiện sau 2 tháng. Cùng xem SHITEK đã setup và xây dựng trung tâm chăm sóc xe như thế nào .... ?

XEM THÊM

TƯ VẤN XÂY DỰNG TRUNG TÂM CHĂM SÓC XE TOYOTA THÁI NGUYÊN - Part 1

TOYOTA Thái Nguyên với khuôn viên 90m2 tập trung vào dịch vụ chăm sóc xe. Một điểm đến tuyệt vời dành cho người yêu xe !

XEM THÊM

QUY TRÌNH SET UP VÀ XÂY DỰNG TRUNG TÂM CHĂM SÓC XE - SHITEK

Bạn đang muốn trở thành start-up trong ngành detailing nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm về việc set up trung tâm và xây dựng trung tâm chăm sóc xe. Đọc bài viết này để hiểu rõ hơn nhé !

XEM THÊM

LÝ DO NÊN TÌM ĐƠN VỊ TƯ VẤN SET-UP TRUNG TÂM CHĂM SÓC XE CHUYÊN NGHIỆP (DETAILING WORKSHOP)

Với các bạn mới bắt đầu tìm hiểu về ngành chăm sóc xe (Detailing), kinh nghiệm và kiến thức từ những người đi trước là rất quan trọng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc xe, với hơn 10 trung tâm chăm sóc xe mà SHITEK Detailing đã set up và xây dựng trên toàn quốc, chúng tôi giới thiệu các nội dung của dịch vụ tư vấn đang được cung cấp và lý do những điều này thật sự thiết yếu ở bài viết này.  

XEM THÊM

TƯ VẤN SETUP TRUNG TÂM

Mở trung tâm chăm sóc ô tô cũng không hề ngoại lệ. Để hiểu hơn về vấn đề, công việc mình muốn thử sức bạn hãy bỏ túi ngay những lưu ý, tư vấn mở trung tâm chăm sóc ô tô cho người mới bắt đầu ngay dưới đây:

XEM THÊM

TƯ VẤN MÔ HÌNH CHĂM SÓC XE HƠI CHUYÊN NGHIỆP

Nhiều người trước khi muốn mở một trung tâm chăm sóc xe hơi thường có chung một thắc mắc như: Muốn mở tiệm chăm sóc xe thì cần bao nhiêu tiền là đủ? Vốn 100 triệu thì có đủ hay không? Muốn mở trung tâm chăm sóc xe thì số vốn ban đầu là khoảng bao nhiêu?  

XEM THÊM

Nhượng quyền thương hiệu gara, trung tâm chăm sóc xe hơi

Mặc dù việc cung cấp dịch vụ chăm sóc xe ô tô đang trên đà phát triển, tuy nhiên nếu không có kinh nghiệm nhất định, bạn rất dễ bị sụp đổ. Nếu bạn đang có ý định mở gara ô tô, hãy tìm hiểu nhượng quyền thương hiệu dưới đây!

XEM THÊM