Một trung tâm chăm sóc xe ô tô chuẩn Detailing có rất nhiều dịch vụ đi kèm như: Rửa xe, phủ Ceramic, sơn gầm, vệ sinh nội thất, đánh bóng ô tô, hiệu chỉnh sơn...và những dịch vụ khác.

Trên thực tế việc lựa chọn trang thiết bị phụ thuộc rất lớn vào nguồn lực của chủ đầu tư và những dịch vụ liên quan.

Trang bị những gì cho một trung tâm chăm sóc xe ô tô chuẩn Detailing

 

Những thiết bị cơ bản cần thiết cho một trung tâm chăm sóc xe

 

Trung tâm chăm sóc ô tô cần được trang bị các trang thiết bị dụng cụ đầy đủ và đạt chất lượng. Điều này cần thiết đảm bảo cho quá trình hoạt động được suôn sẻ và mang lại những dịch vụ chất lượng nhất. Dưới đây là danh sách tham khảo cho chủ trung tâm detailing:

 

Máy rửa xe ô tô

 

Khi cần mở tiệm rửa xe nhà cung cấp thiết bị thường sẽ được tư vấn hai loại máy rửa xe phổ biến: máy rửa xe áp lực cao, máy rửa xe bằng hơi nước nóng.

Hai dòng máy này sử dụng rất hiệu quả có thể dễ dàng xịt rửa khoang máy, gầm xe, vỏ xe, mâm xe… hiệu quả. Tuy nhiên chủ đầu tư nên cân nhắc lựa  chọn một trong hai đảm bảo đồng bộ với các thiết bị khác đồng thời đúng nhu cầu sử dụng của trung tâm.

máy rửa xe ô tô shitek

 

Máy nén khí

 

Công dụng của máy nén khí đối với ngành bảo dưỡng chăm sóc xe nói chung và với một trung tâm chăm sóc xe là cực kỳ cần thiết. Với công dụng dùng để vệ sinh làm sạch bụi bẩn cho xe, sử dụng khí nén làm khô xe, áp lực tác động lên súng phun sơn.

Chính vì vậy máy nén khí chính là một công cụ vô cùng hữu ích đối với một trung tâm chăm sóc xe.

 

Máy đánh bóng xe hơi

 

Máy đánh bóng là một thiết bị cần thiết để nâng cao chất lượng dịch vụ và sự hoàn thiện cho mỗi chiếc xe mang lại cho khách hàng sự hài lòng với những chiếc xe sáng bóng. Máy đánh bóng tại các trung tâm chăm sóc xe cần được trang bị một cách kỹ lưỡng chuyên nghiệp đảm bảo hoàn thiện bề mặt sơn một cách tinh tế, hồi phục chất lượng sơn như trạng thái ban đầu, đặc biệt là không gây lỗi hoặc làm cháy sơn.

 

Cầu nâng ô tô

 

Cầu nâng gồm có nhiều loại nhưng ở những trung tâm chăm sóc  xe hơi thì thường sử dụng hai loại chính đó là: Cầu nâng một trụ (thủy lực- chuyên cho việc rửa), và cầu nâng hai trụ (dùng điện- thiết bị này chuyên về sửa chữa).

Đây là thiết bị sử dụng hàng ngày tại các trung tâm chăm sóc ô tô , cho nên đầu tư một chiếc cầu nâng 1 trụ hoặc 2 trụ tùy vào nhu cầu của mỗi trung tâm là điều vô cùng cần thiết.

 

Một số thiết bị quan trọng khác

 

Ngoài những thiết bị cơ bản được giới thiệu ở trên thì còn có các loại thiết bị “chuyên dụng” khác như bình xịt khoang máy, thiết bị tẩy ố đèn pha, thiết bị nội soi giàn lạnh, sản phẩm dung dịch rửa xe, dưỡng xe, xà bông, dưỡng nhựa dưỡng lốp, khăn lau xe chuyên dụng …

dọn nội thất ô tô 

Dọn nội thất ô tô

XEM THÊM: 

 

Tìm một nhà cung cấp thiết bị, dụng cụ detailing xe hơi 

 

Khi nhà đầu tư quyết định đầu tư cho một trung tâm chăm sóc xe hơi chuẩn Detailing, thì sẽ cần rất nhiều trang thiết bị công cụ hỗ trợ cho quá trình hoạt động tạo ra chất lượng dịch vụ tốt. Chính vì vậy tìm một nhà cung cấp chuyên nghiệp và có kinh nghiệm là điều vô cùng cần thiết.

  • Nhà cung cấp thiết bị sẽ tư vấn những thiết bị đồng bộ và chất lượng tùy vào nhu cầu khả năng của chủ đầu tư.
  • Nhà cung cấp có tâm, tư vấn những thiết bị dụng cụ  cần thiết và hữu dụng, nhiều nhà cung cấp do áp lực doanh số sẽ tư vấn rất nhiều sản phẩm không cần thiết hoặc đã lỗi thời. 
  • Có uy tín được nhiều khách  hàng và nhà đầu tư lựa chọn.
  • Có thâm niên và kinh nghiệm trong ngành chăm sóc xe.

 

Hãy chọn tư vấn tại SHITEK DETAILING vì những lý do sau:

 

  • Là một địa chỉ uy tín và có kinh nghiệm trong ngành chăm sóc xe hơi chuẩn Detailing  nhiều năm.
  • Có đầy đủ hệ thống trang thiết bị từ A-Z cho khách hàng lựa chọn từ trang thiết bị đến sản phẩm dung dịch vệ sinh tất cả đều được nhập khẩu từ Đức.
  • Đã và đang SET - UP thành công rất nhiều trung tâm chăm sóc xe ô tô chuyên nghiệp hoạt động và đạt lợi nhuận.
  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong công  việc hỗ trợ tư vấn vận hành thiết bị 24/7 bất cứ khi nào khách hàng cần.
  • Thời gian bảo hành dài và nhanh chóng

Trang bị những dụng cụ gì cho trung tâm chăm sóc xe ô tô chuẩn Detailing chuyên nghiệp

Tóm lại để mang lại sự thành công cho một trung tâm chăm sóc xe hơi ngoài nắm bắt cơ hội đúng lúc đúng thời điểm, nhà đầu tư cần phải cân nhắc lựa chọn trang thiết bị chất lượng. Có như vậy trung tâm mới hoạt động suôn sẻ và tạo được niềm tin cho khách hàng. Đem lại hiệu quả trong công  việc cũng như trong kinh doanh.

Hãy gọi ngay đến hotline: 0979007879 để được hỗ trợ và tư vấn sớm nhất.
Hoặc đến Ngõ 95A, Ngách 1 Trần Thái Tông , Cầu Giấy, HÀ Nội và ghé Fanpage: SHITEK AUTO DETAILING để biết thêm chi tiết.