Tin tức nổi bật

Tin tức nổi bật

Lắp thiết bị bảo vệ gương ô tô, chống trộm tại Hà Nội

Vấn nạn bẻ trộm gương ô tô ngày càng trở nên phổ biến. Nếu không kịp thời chuẩn bị phòng chống bằng thiết bị bảo vệ gương xe hoặc mua lại gương mới thì rất khó đảm bảo sự an toàn cho chủ xe. 

XEM THÊM

Cách tính định mức tiêu hao nhiên liệu xe ô tô, bảo dưỡng ô tô

Có bao giờ bạn thắc mắc: xe mình tiêu thụ bao nhiêu nhiên liệu hay không? Nếu có thì đừng bỏ lỡ cách tính định mức tiêu hao nhiên liệu xe trong bài viết dưới đây nhé.

XEM THÊM

Các mốc bảo dưỡng ô tô theo km và thời gian

Để có thể nâng cao tuổi thọ cũng như hạn chế tình trạng trên, xế hộp của bạn cần phải trải qua quá trình bảo dưỡng nghiêm ngặt. Vậy các mốc bảo dưỡng ô tô gồm những gì? Có phức tạp hay không?

XEM THÊM

Kinh nghiệm chống chuột phá ô tô bên trong dàn máy hiệu quả

Không chỉ xuất hiện ở nơi ẩm ướt, cống, rãnh mà “xe hơi” cũng là chỗ ở lý tưởng cho những đàn chuột. Bạn làm thế nào để chuột gây hư hỏng nội thất, động cơ điện? Một vài bí quyết hữu ích dưới đây sẽ giúp bạn chống chuột phá ô tô bên trong dàn máy cực kỳ đơn giản.

XEM THÊM

Xe ô tô mới cần bảo dưỡng những gì?

Để xe có thể hoạt động ổn định và nâng cao tuổi thọ, đòi hỏi chủ xế phải thường xuyên bảo dưỡng ô tô. Tuy nhiên, xe ô tô của bạn mới mua thì cần bảo dưỡng những gì?

XEM THÊM

Trang bị những dụng cụ gì cho trung tâm chăm sóc xe ô tô chuẩn Detailing chuyên nghiệp

Một trung tâm chăm sóc xe ô tô chuẩn Detailing có rất nhiều dịch vụ đi kèm như: Rửa xe, phủ Ceramic, sơn gầm, vệ sinh nội thất, đánh bóng ô tô, hiệu chỉnh sơn...và những dịch vụ khác. Trên thực tế việc lựa chọn trang thiết bị phụ thuộc rất lớn vào nguồn lực của chủ đầu tư và những dịch vụ liên quan.

XEM THÊM

Kinh doanh gara ô tô, chăm sóc xe hơi detailing cao cấp

Nhu cầu tân trang, chăm sóc xe ô tô cao cấp tăng cao và đang là mô hình kinh doanh thu hút sự đầu tư. Vậy mô hình chăm sóc xe hơi detailing khác gì so với kinh doanh garage ô tô thông thường? 

XEM THÊM

Cách tẩy bụi sơn xe ô tô, xóa bụi sơn trên kính xe

Tẩy bụi sơn ô tô là dịch vụ quen thuộc và phổ biến trong hành trình tân trang cho chiếc xế yêu của chủ xế. Dịch vụ tẩy bụi sơn ô tô ra đời đã xua tan mọi lo lắng giúp chủ xế bảo vệ chiếc xe của mình một cách đơn giản và hiệu quả.

XEM THÊM

Kinh nghiệm mở tiệm gara rửa xe ô tô: những sai lầm cần tránh

Có thể thấy, mở tiệm rửa xe ô tô ở thời điểm hiện tại không hề dễ dàng. Nếu chỉ chăm chăm đến dịch vụ rửa xe ô tô mà không tiếp cận được xu hướng thì rất khó để tồn tại và phát triển. Cùng Shitek tìm hiểu bài viết tư vấn setup trung tâm: Những lỗi cơ bản khi mở tiệm rửa xe ô tô

XEM THÊM

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN TẠI ĐÂY

Hãy là người đầu tiên nhận "ưu đãi" của Shitek

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI QUA HOTLINE

Instagram