Tin tức nổi bật

Tin tức nổi bật

THIẾT KẾ TRUNG TÂM TOYOTA LONG BIÊN - PART 1

TOYOTA LONG BIÊN - Hãng xe chuẩn 3S đầu tiên tại Hà Nội quan tâm đến dịch vụ chăm sóc xe đã chọn SHITEK là đối tác set-up trung tâm chăm sóc xe. Cùng tìm hiểu xem họ sẽ xây dựng trung tâm như thế nào !?  

XEM THÊM

Xây dựng trung tâm chăm sóc xe TOYOTA LONG BIÊN - PART 2 - FINISH

Toyota Long Biên đã hoàn thiện sau 2 tháng. Cùng xem SHITEK đã setup và xây dựng trung tâm chăm sóc xe như thế nào .... ?

XEM THÊM

QUY TRÌNH SET UP VÀ XÂY DỰNG TRUNG TÂM CHĂM SÓC XE - SHITEK

Bạn đang muốn trở thành start-up trong ngành detailing nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm về việc set up trung tâm và xây dựng trung tâm chăm sóc xe. Đọc bài viết này để hiểu rõ hơn nhé !

XEM THÊM

Những yếu tố kinh doanh mô hình chăm sóc xe hơi detailing

Bài viết dưới đây trung tâm chăm sóc ô tô SHITEK Detailing sẽ giới thiệu đến bạn những yếu tố quan trọng khi kinh doanh chăm sóc xe hơi detailing.   

XEM THÊM

TƯ VẤN MÔ HÌNH CHĂM SÓC XE HƠI CHUYÊN NGHIỆP

Nhiều người trước khi muốn mở một trung tâm chăm sóc xe hơi thường có chung một thắc mắc như: Muốn mở tiệm chăm sóc xe thì cần bao nhiêu tiền là đủ? Vốn 100 triệu thì có đủ hay không? Muốn mở trung tâm chăm sóc xe thì số vốn ban đầu là khoảng bao nhiêu?  

XEM THÊM

MỞ DỊCH VỤ RỬA XE Ô TÔ CHUYÊN NGHIỆP CẦN BAO NHIÊU VỐN

Một cơ sở  rửa xe ô tô chuyên nghiệp với các chi phí như vậy thì tầm khoảng 200-300 triệu chưa bao gồm chi phí vận hành.

XEM THÊM

Lợi thế của dịch vụ chăm sóc xe hơi detailing chuyên nghiệp

Dịch vụ chăm sóc ô tô detailing là một loại hình ngay khi du nhập về Việt Nam đã nhận được nhiều sự quan tâm.   

XEM THÊM

Cách xóa vết xước, chống trầy hiệu quả trên xe ô tô

Trầy xước xe làm thẩm mỹ của xế yêu giảm và cũng ảnh hưởng nhiều đến chất lượng hoạt động của xe. “Phòng bệnh hơn chữa bệnh”, hãy cùng SHITEK DETAILING tìm hiểu các giải pháp chống trầy xước ô tô đảm bảo hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhé!

XEM THÊM

Kinh nghiệm mở tiệm gara rửa xe ô tô: những sai lầm cần tránh

Có thể thấy, mở tiệm rửa xe ô tô ở thời điểm hiện tại không hề dễ dàng. Nếu chỉ chăm chăm đến dịch vụ rửa xe ô tô mà không tiếp cận được xu hướng thì rất khó để tồn tại và phát triển. Cùng Shitek tìm hiểu bài viết tư vấn setup trung tâm: Những lỗi cơ bản khi mở tiệm rửa xe ô tô

XEM THÊM