Tin tức nổi bật

Tin tức nổi bật

HỌC DÁN PHIM CÁCH NHIỆT - NGÀNH NGHỀ KHAN HIẾM NHÂN LỰC TẠI VIỆT NAM

  Có nên học dán phim cách nhiệt? Và nghề này có tiềm năng phát triển trong  tương lai hay không? Thắc mắc này sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây!

XEM THÊM

THAM GIA KHÓA HỌC ĐÀO TẠO DETAILING - XU HƯỚNG TIỀM NĂNG ĐANG LÊN

  Bạn muốn trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực Detailing đầy tiềm năng? Chỉ đam mê là không đủ mà tham gia khóa học đào tạo detailing chuyên nghiệp để nâng cao tay nghề cũng như kĩ năng của bản thân!

XEM THÊM

TỔNG KẾT HÀNH TRÌNH 2 NGÀY TẠI SỰ KIỆN “KOCH CHEMIE EXCLUSIVE TRAINING COURSE”

Koch Chemie Exclusive Training Course là sự kiện lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, dẫn dắt bởi những chuyên gia hàng đầu đến từ Koch Chemie. Sự kiện đã chính thức khép lại sau 2 ngày vô cùng ý nghĩa. Cùng Shitek nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại Koch Chemie Exclusive Training Course nhé. 

XEM THÊM

HYUNDAI DÁN PHIM CÁCH NHIỆT TẠI SHITEK

  Tại sao nên dán phim cách nhiệt cho xe Hyundai tại Shitek? Câu trả lời chi tiết sẽ có ngay trong bài viết dưới đây.

XEM THÊM

VỆ SINH NỘI THẤT Ô TÔ CẦU GIẤY Ở ĐÂU TỐT? GIÁ DỌN NỘI THẤT Ô TÔ 2023

 Tham khảo qua đơn vị vệ sinh nội thất uy tín tại Cầu Giấy để có thể trải nghiệm dịch vụ vệ sinh nội thất chuyên nghiệp nhất.  

XEM THÊM

[WORKSHOP] KOCH CHEMIE EXCLUSIVE TRAINING COURSE - 2 DAYS TO BECOME A PROFESSIONAL DETAILER

Cơ hội có 1-0-2 trong tháng 12 này, chẳng cần bay qua trời Âu trời Mỹ, chỉ cần ở Việt Nam tham gia hội thảo “Koch Chemie Exclusive Training Course” là bạn đã có thể nhận chứng chỉ đào tạo Detailing tiêu chuẩn quốc tế có giá trị toàn cầu của thương hiệu hóa chất chăm sóc xe hàng đầu Koch Chemie.

XEM THÊM

Tư vấn kinh nghiệm mở gara ô tô chuyên nghiệp từ A đến Z

Nếu bạn có chung một mục tiêu là mở một mở gara chăm sóc xe hơi riêng thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây. Vì vậy, Shitek Detailing sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm mở gara ô tô và đơn giản hóa các bước thực hiện chúng!

XEM THÊM

Có nên phủ ceramic cho ô tô? Địa chỉ phủ ceramic uy tín tại Hà Nội

Có nên phủ ceramic cho ô tô? Phủ ceramic có thực sự an toàn và hiệu quả hay không? Địa chỉ phủ ceramic uy tín tại Hà Nội ở đâu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dịch vụ phủ ceramic ngay bây giờ nhé!

XEM THÊM

Nên chọn mô hình Car spa hay Detailing? Mở trung tâm chăm sóc ô tô

Ngày nay, nhu cầu chăm sóc xe hơi đang ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, nhiều chủ xế băn khoăn không biết nên chọn mô hình Car spa hay Detailing? Đâu mới là kỹ thuật chăm sóc xe hơi mang lại hiệu quả tối ưu nhất? Nếu bạn cũng đang băn khoăn, đừng vội bỏ qua những chia sẻ đắt giá dưới đây nhé!

XEM THÊM

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN TẠI ĐÂY

Hãy là người đầu tiên nhận "ưu đãi" của Shitek

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI QUA HOTLINE

Instagram