Tin tức nổi bật

Tin tức nổi bật

Nhượng quyền thương hiệu gara, trung tâm chăm sóc xe hơi

Mặc dù việc cung cấp dịch vụ chăm sóc xe ô tô đang trên đà phát triển, tuy nhiên nếu không có kinh nghiệm nhất định, bạn rất dễ bị sụp đổ. Nếu bạn đang có ý định mở gara ô tô, hãy tìm hiểu nhượng quyền thương hiệu dưới đây!

XEM THÊM

Tổng hợp thảm lót sàn ô tô 6D bền đẹp

Thảm lót sàn ô tô 6D là dòng sản phẩm bên đẹp được săn đón nhất thị trường hiện nay. Vậy sản phẩm này phù hợp với dòng xe nào? Đâu là những mẫu thảm lót sàn 6D hot nhất trên thị trường hiện nay? Lắp đặt thảm lót sàn ô tô 6D chất lượng uy tín tại Cầu giấy Hà Nội

XEM THÊM

DÁN DECAL Ô TÔ

Sử dụng dịch vụ dán decal đổi màu xe ô tô đang là sự lựa chọn hàng đầu của chủ xế. Dán decal ô tô ở đâu tại Cầu giấy, Hà nội? Hãy cùng chúng tôi khám phá nhé!

XEM THÊM

Nên chọn mô hình Car spa hay Detailing? Mở trung tâm chăm sóc ô tô

Ngày nay, nhu cầu chăm sóc xe hơi đang ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, nhiều chủ xế băn khoăn không biết nên chọn mô hình Car spa hay Detailing? Đâu mới là kỹ thuật chăm sóc xe hơi mang lại hiệu quả tối ưu nhất? Nếu bạn cũng đang băn khoăn, đừng vội bỏ qua những chia sẻ đắt giá dưới đây nhé!

XEM THÊM

Dán ppf cho oto - Biện pháp bảo vệ sơn xe đẹp như mới!

Dán ppf cho oto bảo vệ sơn tạo lá chắn vô hình bảo vệ sơn khỏi trầy xước, đá, đất, bụi và cát. Dán ppf xe ô tô chất lượng có thể giúp che chắn các khu vực của xe dễ bị tổn thương nhất và giả

XEM THÊM

Có nên phủ ceramic cho ô tô? Địa chỉ phủ ceramic uy tín tại Hà Nội

Có nên phủ ceramic cho ô tô? Phủ ceramic có thực sự an toàn và hiệu quả hay không? Địa chỉ phủ ceramic uy tín tại Hà Nội ở đâu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dịch vụ phủ ceramic ngay bây giờ nhé!

XEM THÊM

Tư vấn kinh nghiệm mở gara ô tô chuyên nghiệp từ A đến Z

Nếu bạn có chung một mục tiêu là mở một mở gara chăm sóc xe hơi riêng thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây. Vì vậy, Shitek Detailing sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm mở gara ô tô và đơn giản hóa các bước thực hiện chúng!

XEM THÊM

Có nên dùng thảm lót sàn ô tô 6D,5D,4D,3D…? 

Trên thị trường, một số mẫu thảm lót sàn ô tô 6D, 5D, 4D, 3D,.... đang được quảng cáo rầm rộ với ưu điểm vượt trội, vừa giúp bảo vệ nội thất vừa đảm bảo tính thẩm mỹ.

XEM THÊM

Quy trình xây dựng trung tâm chăm sóc xe ô tô detailing

Thiết kế và Set up là những bước đi đầu tiên quan trọng nhất trong quá trình thực hiện dự án mở trung tâm chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp và hiệu quả. Tuy nhiên, đây cũng được coi là bước khó khăn nhất với những startup do kinh nghiệm còn hạn chế?  

XEM THÊM