Tin tức nổi bật

Tin tức nổi bật

DÁN PHIM CÁCH NHIẸT

Dán phim cách nhiệt cho ô tô không còn quá xa lạ đối với những tín đồ sành điệu về xe ô tô. Bởi không những mang lại những lợi ích bảo vệ cho chiếc xe mà phim cách nhiệt còn giúp tôn lên vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm cho “xế cưng”.

XEM THÊM

QUY TRÌNH SET UP VÀ XÂY DỰNG TRUNG TÂM CHĂM SÓC XE - SHITEK

Bạn đang muốn trở thành start-up trong ngành detailing nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm về việc set up trung tâm và xây dựng trung tâm chăm sóc xe. Đọc bài viết này để hiểu rõ hơn nhé !

XEM THÊM

Xây dựng trung tâm chăm sóc xe TOYOTA LONG BIÊN - PART 2 - FINISH

Toyota Long Biên đã hoàn thiện sau 2 tháng. Cùng xem SHITEK đã setup và xây dựng trung tâm chăm sóc xe như thế nào .... ?

XEM THÊM

THIẾT KẾ TRUNG TÂM TOYOTA LONG BIÊN - PART 1

TOYOTA LONG BIÊN - Hãng xe chuẩn 3S đầu tiên tại Hà Nội quan tâm đến dịch vụ chăm sóc xe đã chọn SHITEK là đối tác set-up trung tâm chăm sóc xe. Cùng tìm hiểu xem họ sẽ xây dựng trung tâm như thế nào !?  

XEM THÊM

Quy trình xây dựng trung tâm chăm sóc xe ô tô detailing

Thiết kế và Set up là những bước đi đầu tiên quan trọng nhất trong quá trình thực hiện dự án mở trung tâm chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp và hiệu quả. Tuy nhiên, đây cũng được coi là bước khó khăn nhất với những startup do kinh nghiệm còn hạn chế?  

XEM THÊM

Có nên dùng thảm lót sàn ô tô 6D,5D,4D,3D…? 

Trên thị trường, một số mẫu thảm lót sàn ô tô 6D, 5D, 4D, 3D,.... đang được quảng cáo rầm rộ với ưu điểm vượt trội, vừa giúp bảo vệ nội thất vừa đảm bảo tính thẩm mỹ.

XEM THÊM

PHỦ BÓNG NANO CERAMIC

Phủ bóng nano ceramic là một trong những gói dịch vụ chăm sóc ô tô chất lượng, được ưa chuộng nhất hiện nay. Phủ bóng nano ceramic chưa bao giờ khiến người dùng phải thất vọng về tiện ích mang lại.

XEM THÊM

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN TẠI ĐÂY

Hãy là người đầu tiên nhận "ưu đãi" của Shitek

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI QUA HOTLINE

Instagram