Dự án

Dự án

Kinh doanh phụ tùng ô tô, mở cửa hàng phụ kiện ô tô

Kinh tế phát triển mạnh mẽ, ô tô trở thành phương tiện giao di chuyển chính của nhiều người. Do đó, kinh doanh phụ tùng, phụ kiện ô tô là ngành đầy tiềm năng. Nếu bạn còn băn khoăn khi bắt tay vào lĩnh vực này, đừng vội bỏ qua những chia sẻ đắt giá dưới đây nhé!

XEM THÊM

Chiến lược phát triển trung tâm car care chăm sóc ô tô

Bắt đầu khởi nghiệp với mô hình car care chăm sóc ô tô là sự lựa chọn hấp dẫn, thu hút nhiều nhà kinh doanh. Tuy nhiên, số lượng trung tâm chăm sóc, bảo dưỡng xe hơi mọc lên như nấm tạo ra sự cạnh tranh lớn. Để tránh rủi ro, đảm bảo sự phát triển mạnh mẽ, bạn cần xây dựng chiến lược cho trung tâm chăm sóc ô tô phù hợp.

XEM THÊM

Nên chọn mô hình Car spa hay Detailing? Mở trung tâm chăm sóc ô tô

Ngày nay, nhu cầu chăm sóc xe hơi đang ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, nhiều chủ xế băn khoăn không biết nên chọn mô hình Car spa hay Detailing? Đâu mới là kỹ thuật chăm sóc xe hơi mang lại hiệu quả tối ưu nhất? Nếu bạn cũng đang băn khoăn, đừng vội bỏ qua những chia sẻ đắt giá dưới đây nhé!

XEM THÊM

Các mô hình kinh doanh gara, trung tâm chăm sóc xe hơi

Vài năm trở lại đây, các mô hình chăm sóc xe hơi bùng nổ mạnh mẽ. Tuy nhiên, không ít đơn vị phải sớm đóng cửa do lựa chọn sai mô hình kinh doanh. Nếu bạn đang có ý định tham gia vào lĩnh vực này thì đừng bỏ qua những thông tin hữu ích về các hình thức chăm sóc xe dưới đây từ chuyên gia của Detailing. 

XEM THÊM

Nhượng quyền thương hiệu gara, trung tâm chăm sóc xe hơi

Mặc dù việc cung cấp dịch vụ chăm sóc xe ô tô đang trên đà phát triển, tuy nhiên nếu không có kinh nghiệm nhất định, bạn rất dễ bị sụp đổ. Nếu bạn đang có ý định mở gara ô tô, hãy tìm hiểu nhượng quyền thương hiệu dưới đây!

XEM THÊM

TƯ VẤN MÔ HÌNH CHĂM SÓC XE HƠI CHUYÊN NGHIỆP

Nhiều người trước khi muốn mở một trung tâm chăm sóc xe hơi thường có chung một thắc mắc như: Muốn mở tiệm chăm sóc xe thì cần bao nhiêu tiền là đủ? Vốn 100 triệu thì có đủ hay không? Muốn mở trung tâm chăm sóc xe thì số vốn ban đầu là khoảng bao nhiêu?  

XEM THÊM

TƯ VẤN SETUP TRUNG TÂM

Mở trung tâm chăm sóc ô tô cũng không hề ngoại lệ. Để hiểu hơn về vấn đề, công việc mình muốn thử sức bạn hãy bỏ túi ngay những lưu ý, tư vấn mở trung tâm chăm sóc ô tô cho người mới bắt đầu ngay dưới đây:

XEM THÊM

LÝ DO NÊN TÌM ĐƠN VỊ TƯ VẤN SET-UP TRUNG TÂM CHĂM SÓC XE CHUYÊN NGHIỆP (DETAILING WORKSHOP)

Với các bạn mới bắt đầu tìm hiểu về ngành chăm sóc xe (Detailing), kinh nghiệm và kiến thức từ những người đi trước là rất quan trọng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc xe, với hơn 10 trung tâm chăm sóc xe mà SHITEK Detailing đã set up và xây dựng trên toàn quốc, chúng tôi giới thiệu các nội dung của dịch vụ tư vấn đang được cung cấp và lý do những điều này thật sự thiết yếu ở bài viết này.  

XEM THÊM

QUY TRÌNH SET UP VÀ XÂY DỰNG TRUNG TÂM CHĂM SÓC XE - SHITEK

Bạn đang muốn trở thành start-up trong ngành detailing nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm về việc set up trung tâm và xây dựng trung tâm chăm sóc xe. Đọc bài viết này để hiểu rõ hơn nhé !

XEM THÊM

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN TẠI ĐÂY

Hãy là người đầu tiên nhận "ưu đãi" của Shitek

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI QUA HOTLINE

Instagram